Kick off “bùng cháy”, Khu đô thị Hoàng Sơn chính thức “kích hoạt” giai đoạn tổng lực

01/11/2022 587 587

Ngày 30/10 tại Khu đô thị Hoàng Sơn, Lễ kick off giai đoạn cuối của dự án đã diễn ra với sự tham gia của hàng trăm chiến binh kinh doanh nhiệt huyết, thiện chiến, sẵn sàng bứt phá để đưa dự án nhanh chóng “về đích”

 

Với chủ đề “Tưng bừng rước xế, rộn ràng vinh quy”, sự kiện đã thổi bùng ngọn lửa quyết tâm của đội ngũ kinh doanh, đồng thời truyền nguồn năng lượng tích cực, khởi động hành trình mới chinh phục thị trường. Bởi sức hấp dẫn của dự án, sự kiện kick off đã quy tụ hơn 200 chiến binh đến từ Đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Bắc Trung Bộ cùng đội ngũ cộng tác viên giàu kinh nghiệm.


Lễ kick off đánh dấu giai đoạn tổng lực cuối cùng của dự án Khu đô thị Hoàng Sơn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Nghĩa Lâm - Cố vấn dự án, đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Sơn chia sẻ: “Giữa thị trường nhiều biến động, Khu đô thị Hoàng Sơn như một “điểm sáng” đầy rực rỡ bởi sở hữu đầy đủ ưu thế của một sản phẩm có “giá trị thực”: vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch, đã bước vào giai đoạn vận hành… Đây chính là toàn bộ tâm huyết, nỗ lực của một đội ngũ vững mạnh từ chủ đầu tư, với mong muốn tạo sự bứt phá trên thị trường bất động sản Nghệ An và trên hết là đưa những giá trị thiết thực nhất đến với khách hàng”.  


Đại diện chủ đầu tư phân tích chuyên sâu về tình hình hiện tại cũng như tiềm năng thị trường sắp tới​

Cũng trong sự kiện, ông Nguyễn Nghĩa Lâm đã “tiếp lửa” cho các chuyên viên tư vấn bằng những thông tin chuyên sâu về thị trường bất động sản hiện tại, từ đó thấy được cơ hội và tiềm năng của dự án Khu đô thị Hoàng Sơn. Toàn thể chuyên viên kinh doanh còn có dịp nhìn lại hành trình xây dựng qua 18 tháng của dự án, khơi gợi niềm tự hào về một dự án chất lượng để sẵn sàng bước vào chiến dịch tổng lực, về đích.

Đặc biệt nhất, trong buổi lễ, các thông tin mới về quỹ hàng sắp tới cũng như chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, các nhà đầu tư trong giai đoạn mới đều đã được hé lộ. Đối với chuyên viên kinh doanh, chủ đầu tư cũng đưa ra những phần thưởng đầy hấp dẫn và hứa hẹn, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho chặng đua “nước rút”.


Các chuyên viên kinh doanh hào hứng trước những chính sách mới từ chủ đầu tư​

Cuối chương trình, sức nóng không hề thuyên giảm mà còn tăng nhiệt hơn bao giờ hết với phần migame bất ngờ và hứng khởi, với các phần quà giá trị dành cho những chuyên viên nắm bắt thông tin nhanh nhạy nhất. Không chỉ là trò chơi, đây còn là nền tảng để các chuyên viên chuyển tải thông tin chính xác nhất đến tay khách hàng.  


Chủ đầu tư trao các giải thưởng của cuộc thi Sáng tạo video TIKTOK tại sự kiện

Dưới góc nhìn chuyên gia, các tố chất về vị trí, hạ tầng, pháp lý hoàn thiện tại Khu đô thị Hoàng Sơn đã và đang truyền tải thông điệp về một khu đô thị đáng sống, một dự án đáng để sở hữu bậc nhất trên thị trường bất động sản Nghệ An hiện tại. Việc chủ đầu tư dự kiến tung quỹ hàng đẹp dịp cuối năm sẽ góp phần bổ sung nguồn cung đồng thời đáp ứng “cơn khát” an cư, kinh doanh và đầu tư cho quý khách hàng.


Khu đô thị Hoàng Sơn được kì vọng sẽ tạo nên bứt phá trên thị trường bất động sản cuối năm

Buổi lễ kick off không chỉ mang không khí hừng hực khí thế lan tỏa đến mỗi chuyên viên kinh doanh, mà còn đánh tiếng vang cho sự tiến lên của Khu đô thị Hoàng Sơn trên thị trường. Thông qua buổi lễ, sự kiêu hãnh, niềm tự hào và tinh thần máu lửa đã được nâng lên một tầm cao mới, sẵn sàng tâm thế giúp dự án đón vinh quang và là một lời khẳng định cho sự chắc thắng của dự án trong thời gian sắp tới.  

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI