Kick off KĐT Hoàng Sơn: “Thắp lửa đường đua, chạm tới kỳ tích”

08/04/2022 779 779

Ngày 7/4, chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn đã chính thức khởi động giai đoạn tiếp theo của dự án qua buổi lễ kick off mang chủ đề “Thắp lửa đường đua, chạm tới kỳ tích”. Sau buổi lễ, cuộc đua quét sạch bảng hàng dự án càng thêm hứng khởi và hừng hực khí thế hơn bao giờ hết.

Với sự dẫn dắt của chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng Hoàng Sơn cùng sự hiện diện của hơn 100 chuyên viên kinh doanh thuộc đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Bắc Trung Bộ, sự kiện kick off Khu đô thị Hoàng Sơn đã diễn ra đầy hào hứng ngay tại khuôn viên dự án, giữa những làn gió mát lành và hệ tiện ích đẳng cấp đang hoàn thiện từng ngày.

Lấy cảm hứng từ một đường đua với nhiều chướng ngại vật nhưng sẽ có những “phần thưởng” xứng đáng ở cuối chặng, sự kiện “Thắp lửa đường đua, chạm tới kỳ tích” có vai trò như một “nguồn sáng” dẫn đường, giúp các chiến binh được trang bị thêm những “vũ khí tối tân” là tinh thần, kỹ năng và kinh nghiệm để sẵn sàng bứt phá và chinh phục các thử thách mới.

Không khí hào hứng và sôi động trong buổi lễ kick off
Các phần thưởng giúp không khí thêm phần náo nhiệt

Không chỉ mang đến chương trình ra quân bùng nổ với những tiết mục nghệ thuật độc đáo, bốc thăm trúng thưởng.., tại sự kiện, chủ đầu tư cũng đã hé lộ những thông tin mới nhất về dự án cùng chương trình hợp tác bền vững cho khách hàng cũng như đại lý phân phối. Trên hết, trước sự chứng kiến của đội ngũ bán hàng, nghi thức kick-off là dấu ấn ý nghĩa đánh dấu sự hợp tác thành công tốt đẹp giữa chủ đầu tư với Đất Xanh Bắc Trung Bộ trong thời gian vừa qua, đồng thời là “vạch xuất phát” cho chặng đường sắp tới với quyết tâm và sự đồng hành chặt chẽ hơn nữa.


Đại diện chủ đầu tư và đơn vị phân phối độc quyền thực hiện nghi thức kick off

Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Nghĩa Lâm – Cố vấn dự án Khu đô thị Hoàng Sơn chia sẻ trong buổi kick off trước hơn 100 chuyên viên kinh doanh: “Bên cạnh tiềm năng tăng giá đột phá theo các lộ trình hoàn thiện tiện ích, đón những cư dân đầu tiên về kinh doanh, sinh sống, hay hoàn thành tuyến cao tốc Bắc Nam…, các bạn có quyền tự tin khẳng định trước khách hàng rằng: “Dự án Khu đô thị Hoàng Sơn là sự đầu tư ít rủi ro nhất trên thị trường bất động sản hiện tại”. Thông qua lễ ra quân ngày hôm nay, tôi hi vọng các “chiến binh tinh nhuệ” của Đất Xanh Bắc Trung Bộ sẽ bứt phá mạnh mẽ, đưa sản phẩm bất động sản chất lượng cao cùng môi trường an cư, đầu tư tốt nhất đến với khách hàng”.

   Đội quân tinh nhuệ của Đất Xanh Bắc Trung Bộ hứa hẹn sẽ viết nên những “kỳ tích” mới cho dự án Khu đô thị Hoàng Sơn trong thời gian tới
Đội quân tinh nhuệ của Đất Xanh Bắc Trung Bộ hứa hẹn sẽ viết nên những “kỳ tích” mới cho dự án Khu đô thị Hoàng Sơn trong thời gian tới

Nắm giữ tại vị trí giao thương chiến lược của huyện Diễn Châu, Khu đô thị Hoàng Sơn được nhận định là một trong những dự án đột phá của Nghệ An trong 2 năm gần đây. Với quy mô lớn, hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp mang tới những trải nghiệm hưởng thụ xa xỉ, hiện đại, dự án không chỉ là chốn an cư, dừng chân lý tưởng cho giới thượng lưu mà đồng thời còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản miền Trung.

Bên cạnh pháp lý hoàn hảo cùng nhiều ưu thế giá trị làm nên tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản tuyệt vời, Khu đô thị Hoàng Sơn còn được đánh giá cao bởi uy tín của chủ đầu tư, được thể hiện trước tiên qua tiến độ thần tốc của dự án. Hiện tại dãy shophouse Quốc lộ 7 đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao, các tiện ích tâm điểm như Đồi thời gian, Hồ cá Koi mang phong cách Nhật Bản… cũng đã hiện hữu. Sắp tới, chủ đầu tư sẽ khởi công xây dựng Trường mầm non Hoàng Sơn, 3 sân tập Tennis cũng như nghiên cứu quy hoạch thêm sân tập golf để phục vụ thú chơi thượng lưu của các cư dân tinh hoa.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI