Rung chuông vàng: “Làn gió mới” trong đào tạo dự án

02/12/2022 797 797

Đầu tháng 12, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã tổ chức buổi đào tạo dự án Athena Monopoly dưới hình thức cuộc thi Rung chuông vàng, mang đến cách tiếp cận mới mẻ, tạo ra không khí hào hứng và sôi nổi cho các chiến binh sales.   

Đào tạo dự án là một trong những hoạt động thường xuyên, đóng vai trò quan trọng trong quá trình lớn mạnh của Đất Xanh Bắc Trung Bộ. Với quỹ dự án lớn, thuộc nhiều phân khúc đa dạng, hoạt động đào tạo đảm bảo các nhân sự được trang bị đầy đủ kỹ năng, hiểu biết về từng dự án, bổ sung kiến thức liên tục về thị trường, nâng cao hiệu suất công việc và trở thành những “chuyên gia” trong mắt khách hàng.

Nhằm gia tăng sức hấp dẫn và hiệu quả của buổi đào tạo, vừa qua Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã xây dựng và tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng dành cho 60 chiến binh sales tham gia “chinh chiến” dự án Athena Monopoly – tâm điểm an cư và đầu tư tại thị trường bất động sản trung tâm TP Vinh hiện tại. 

Cuộc thi Rung chuông vàng diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi

“Quyền lực vàng” được trao cho Ban lãnh đạo kiêm cố vấn cuộc thi

Lấy cảm hứng từ chương trình Rung chuông vàng huyền thoại, cuộc thi phiên bản Đất Xanh Bắc Trung Bộ cũng xây dựng bộ câu hỏi tổng hợp kiến thức về dự án Athena Monopoly. Với mỗi câu hỏi, các “thí sinh” sẽ có 15 giây để suy nghĩ và trả lời, nếu trả lời sai sẽ bị loại trực tiếp khỏi “đấu trường”. Điểm nhấn thú vị là Ban lãnh đạo công ty – trong vai trò Ban cố vấn cuộc thi sẽ có quyền sử dụng Ngôi sao hi vọng để “cứu” “thí sinh” trong trường hợp có quá nhiều người bị loại. Bên cạnh đó, quyền Cứu trợ cũng sẽ được sử dụng nếu người cuối cùng trên sàn đấu cần đến sự trợ giúp từ khán giả.

Đường đua trở nên gay cấn khi chỉ còn 3 thí sinh và phải bước vào phần thi phụ

Không phụ kỳ vọng, phần lớn chiến binh sales đều cho thấy khung kiến thức chắc chắn về dự án bằng cách lần lượt vượt qua loạt câu hỏi một cách dễ dàng. Dù một câu hỏi đánh đố đã loại khá nhiều “thí sinh” khiến Ngôi sao hi vọng phải được sử dụng nhưng nhìn chung, các chiến binh đã có màn thể hiện làm hài lòng Ban cố vấn.   

Kết quả chung cuộc, anh Nguyễn Hồng Tiến – Trưởng nhóm kinh doanh thuộc Phòng Kinh doanh cao cấp đã xuất sắc dành quyền rung chuông vàng, trở thành người thắng cuộc sau 3 câu hỏi phụ cùng màn “rượt đuổi” gắt gao của hai “đối thủ” không hề kém cạnh. Chiến thắng được đánh giá là vô cùng xứng đáng khi các kết quả anh đưa ra cho mọi câu hỏi đều nhanh chóng và cực kỳ chính xác. 


Anh Nguyễn Hồng Tiến xuất sắc tiến thẳng lên ngôi vị cao nhất mà không cần dùng đến quyền Cứu trợ

Thưởng nóng cho chiến binh chiến thắng cuộc thi Rung chuông vàng

Tiếp nối chương trình, phần thi Hùng biện đã mang đến cho các chiến binh một thử thách khó khăn hơn nhưng cũng không kém phần thú vị. Trở về đúng vai trò là những chuyên viên tư vấn, mỗi đội thi sẽ có 5 phút để trình bày những lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn các mã lô cụ thể. Ba đội Kinh doanh cao cấp, Kinh doanh Hội sở và Siêu thị được đánh giá “ngang tài ngang sức” khi đưa đến phần thi những màu sắc phong phú với các cách trình bày khác nhau, vừa giàu thông tin vừa thu hút sự chú ý từ người nghe.

Kinh doanh hội sở biến 5 phút trở thành buổi gặp gỡ và tư vấn khách hàng 

Kinh doanh cao cấp xây dựng tiểu phẩm hài hước trong vai các streamer 

Đội Siêu thị lựa chọn phương án thuyết trình bằng những luận điểm thuyết phục 

Tổng kết buổi đào tạo, các chiến binh sales đã “bỏ túi” thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích từ việc học hỏi lẫn nhau cũng như qua những chia sẻ, nhận xét từ Ban cố vấn. Không chỉ tạo nên sân chơi hấp dẫn, cuộc thi Rung chuông vàng còn gắn kết tinh thần đồng đội, tạo nên sức mạnh tập thể từ sức mạnh của mỗi cá nhân, đóng vai trò “bệ phóng” để Phòng Kinh doanh tạo nên những “cú nổ” giao dịch cho dự án Athena Monopoly nói riêng và các dự án của Đất Xanh Bắc Trung Bộ nói chung trong thời gian sắp tới. 

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI