Sự kiện ra mắt siêu dự án TNR Stars Diễn Châu

09/09/2019 2736 2736

Sáng nay (8/9), tại khách sạn Mường Thanh Diễn Châu, Công ty TNHH Oleco - NQ chính thức giới thiệu siêu dự án bất động sản TNR Stars Diễn Châu. Dự án với quy mô trên 33 ha nằm tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu được kỳ vọng là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Nghệ An.

 


Phối cảnh tổng thể Dự án khu đô thị sinh thái TNR Stars Diễn Châu.


Theo thiết kế được phê duyệt, dự án TNR Stars Diễn Châu có tổng diện tích quy hoạch là 33 ha được chia làm 1.196 lô bao gồm: nhà phố liền kề, shop house - Boutique house, nhà vườn sinh thái, biệt thự… Bên cạnh các phân khu chức năng, dự án đặc biệt chú trọng đến tiện ích, cảnh quan. Hơn 60% diện tích dự án sẽ được dùng cho thiết kế cảnh quan và khu tiện ích.
Thời gian qua, ngay sau khi tiếp nhận dự án, Công ty Oleco - NQ đã khẩn trương tập trung nguồn lực để thực hiện dự án theo quy hoạch được phê duyệt. Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn tất các thủ tục về mặt pháp lý, đặc biệt nhất, ngày 23/8/2019, dự án TNR Stars Diễn Châu đã được Sở Xây dựng Nghệ An có văn bản thông báo đủ điều kiện huy động vốn. Hiện tại, các hoạt động thi công san lấp mặt bằng để xây dựng hạ tầng tại dự án cũng đang được triển khai theo quy hoạch đã được duyệt. TNR Holdings Việt Nam là đơn vị quản lý phát triển độc quyền dự án này.


Chủ đầu tư dự án tặng quà cho Quỹ Khuyến học và Quỹ Vì người nghèo xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu.


Với mục tiêu trở thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Nghệ An và đẳng cấp hàng đầu khu vực, TNR Stars Diễn Châu được đầu tư cơ sở hạ tầng tổng thể đồng bộ ngay từ ban đầu. Bên cạnh thiết kế về không gian cảnh quan và tiện ích đặc quyền, dự án này xây dựng các công viên hội chợ quy mô lớn, khu ẩm thực dân gian, trung tâm dịch vụ thương mại và chợ dân sinh phục vụ những nhu cầu nhỏ nhất và cơ bản nhất hằng ngày cho cư dân…
Theo đó, dự án được phân thành “Tứ An”: An Thịnh, An Hòa, An Trí và An Lộc. Mỗi tiểu khu gắn với một điểm nhấn nổi bật. Như Tiểu khu An Trí được xây dựng thành phân khu giáo dục chất lượng cao; Tiểu khu An Thịnh được đầu tư cơ sở hạ tầng đẳng cấp để biến Diễn Châu thành trung tâm giao thương sầm uất, náo nhiệt và sôi động; Tiểu khu An Hòa với công viên đồi Hòa Bình - điểm nhấn nổi bật của toàn dự án TNR Stars Diễn Châu; còn Tiểu khu An Lộc với công viên kỳ quan thế giới Năm Châu - mang tất cả các kỳ quan của thế giới về trọn trong vùng đất Diễn Châu…


Khách hàng đạt giải Nhất là chiến xe gắn máy SH trị giá 95 triệu đồng.


Tại lễ ra mắt, chủ đầu tư dự án đã trao tặng 20 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học và 20 triệu đồng Quỹ Vì người nghèo xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu. Đồng thời, tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng đặt chỗ, ký hợp đồng đầu tư tại dự án với 6 giải Ba, mỗi giải là 1 tivi 49 in, trị giá mỗi tivi 15 triệu đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải là 1 tủ lạnh trị giá 30 triệu đồng và 1 giải Nhất, trị giá là 1 xe máy SH trị giá 95 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác cho khách hàng tham dự chương trình.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ

Đất Xanh Nghệ An - Đơn vị phân phối chính thức

Website: bactrungbo.vn

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI