Team building “Bứt phá giới hạn – Thắp lửa đam mê”

19/06/2020 2975 2975

Nhiệt huyết tuổi trẻ luôn chảy trong trái tim mỗi chiến binh Bất động sản Bắc Trung Bộ nay được dịp bùng cháy trước những thử thách của chương trình team building “Bứt phá giới hạn – Thắp lửa đam mê” diễn ra tại bãi biển Cửa Lò.

Tại công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ, các chiến binh luôn nhận được những phần thưởng xứng đáng cho cống hiến và đóng góp của mình đối với sự phát triển của công ty và dự án. Và tháng 6 này, để đáp lại sự cố gắng hết mình của các chiến binh đã làm nên thành công vang dội cho các dự án bất động sản thời gian gần đây, ngoài thưởng nóng về mỗi nhóm và cá nhân, BLĐ công ty còn tặng thêm toàn thể anh em một chuyến du lịch vui chơi thả ga, ăn uống mệt nghỉ tại Cửa Lò – một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung.

Dù nắng, dù gió, tinh thần các chiến binh Bắc Trung Bộ là không bao giờ ngại khó, ngại khổ, luôn quyết tâm chinh phục mọi thách thức để về đích và hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Với 4 trò chơi – 4 thử thách từ BTC, mỗi đội đều dùng hết 100% sức lực và nhiệt huyết, vận dụng tối đa cả khối óc và thể lực, cùng sự phối kết hợp ăn ý trong cả đội và kỹ năng khéo léo của mỗi cá nhân để mang về những thành tích, giải thưởng cao nhất.

Siêu bóng chuyền - trò chơi được yêu thích nhất chương trình team building

Trò chơi Cơ thể dẻo dai yêu cầu tinh thần đoàn kết

Và những trò chơi khác trong chương trình team building

Kết quả chung cuộc, đội Liên Minh giành giải Khuyến khích, đội Lửa Xanh giành giải Ba, đội Tông Lào giành giải Nhì và về đích với giải Nhất team building là đội Hên Xui với slogan “Hên thì thua, xui thì thắng”. Có thể nói dù mệt nhưng cả công ty đã có những phút giây giải trí, giao lưu đầy ý nghĩa, bỏ lại văn phòng và công việc để ra ngoài tận hưởng nắng, gió, sóng biển, để lưu lại những kỷ niệm tươi đẹp và đặc biệt rút ra rằng không có giới hạn nào cho tuổi trẻ.

 

Trao giải "nóng" ngay tại bãi biển

Luôn máu lửa, luôn nhiệt huyết, luôn bùng cháy đam mê, bứt phá mọi giới hạn. Đó chính là tinh thần của những chiến binh Bất động sản Bắc Trung Bộ!

Team building Cửa Lò – 18.6.2020

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI