Bắc Trung Bộ tài trợ Vàng giải bóng đá Khối cơ quan huyện Đô Lương

29/06/2020 2318 2318

Ngày 26/6, Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Khối cơ quan huyện Đô Lương lần thứ nhất năm 2020 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động. Trải qua những trận cầu đỉnh cao, giải đấu đã để lại nhiều dấu ấn khó quên cho các đội thi, khán giả và các nhà tài trợ.

Theo mô hình của một giải đấu chuyên nghiệp, đầu tháng 6, BTC đã tổ chức Họp báo bốc thăm chia bảng và ra mắt các nhà tài trợ Giải bóng đá Khối cơ quan huyện Đô Lương 2020. Theo đó, sẽ có 8 đội tham gia tranh giải gồm FC Bắc Trung Bộ, HTX Hải An, UBND huyện Đô Lương, Viettel Đô Lương, Ngân hàng Eximbank, Giáo dục, Điện lực, Y tế. Các đội được chia đều vào 2 bảng, đấu vòng tính điểm để chọn 4 đội vào vòng bán kết. Các trận đấu bán kết và chung kết sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Trận bán kết và chung kết được các fanpage lớn đưa tin, tường thuật trực tiếp

Giải bóng đá lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà tài trợ gồm Nhà tài trợ Vàng: Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ và Hợp tác xã Hải An – Đô Lương; các nhà tài trợ phụ: Quán bia Bon, Café house, Cr7 Smartphone, Trí Đại mobile, Khang sport, Bia Việt, NPP phi men. Cùng với đó, cơ cấu giải thưởng cũng được sắp xếp đa dạng gồm Giải Nhất, Nhì Ba, Khuyến khích cùng 2 giải Cá nhân Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất.

Cúp Vàng Vô địch – mục tiêu hướng đến của các đội

“Liên minh” các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm

Được tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ ngày 7 – 28/6, các trận đấu ngoài mở cửa cho khán giả vào sân cổ vũ còn được các trang thông tin lớn đăng tải video tường thuật trực tiếp, phủ sóng đến hàng nghìn người theo dõi tại Nghệ An và trên cả nước. Bình luận về giải đấu, phần lớn người xem bày tỏ sự hào hứng, mến mộ và yêu quý dành cho những cầu thủ dù không chuyên nhưng đều sở hữu những kỹ thuật đi bóng rất thành thạo, những pha kiến tạo thành công, mang lại cho mùa giải không ít pha bóng đẹp mắt và giàu cảm xúc.  

Giải đấu 2020 khép lại với ngôi Vô địch thuộc về HTX Hải An – Đô Lương

Giải bóng đá Khối cơ quan huyện Đô Lương 2020 được tổ chức với mục tiêu đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí trong khối cơ quan huyện nhà. Sự kiện cũng nhằm tạo sân chơi giao lưu, kết nối, tạo nên mối quan hệ hỗ trợ tốt đẹp giữa các khối cơ quan tham gia giải đấu.

Với nhiệt huyết bùng cháy cùng niềm đam mê bóng đá vô hạn, các đội bóng đã để lại dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Với sự thành công của mùa giải đầu tiên, giải đấu được kỳ vọng sẽ duy trì hàng năm giúp các khối cơ quan có thêm không gian để thể hiện tài năng, thư giãn đầu óc sau thời gian cống hiến hết mình cho công việc.      

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI