YEAR END PARTY 2020 ĐẤT XANH BẮC TRUNG BỘ: Đột phá vươn xa – Thăng hoa bản lĩnh

20/02/2021 1169 1169

Lấy chủ đề “Đột phá vươn xa – Thăng hoa bản lĩnh”, buổi Year End Party 2020 của Đất Xanh Bắc Trung Bộ cũng là dịp để tôn vinh những dấu ấn bản lĩnh, đặt nền móng cho những đột phá mới trong năm mới Tân Sửu 2021.

Năm 2020 đã đi qua, một năm với biết bao thử thách và khó khăn, nhưng cũng ngập tràn những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành tựu mà Đất Xanh Bắc Trung Bộ có quyền tự hào. Cuối năm 2020, trong không khí vui tươi và phấn khởi, các CBNV Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã cùng sum họp tại buổi tiệc Year End Party để cùng nhau nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường sát cánh bên nhau của năm 2020, để chào đón năm 2021 với nhiều niềm vui và thành tựu rực rỡ hơn nữa.

Tham dự buổi tiệc có các vị lãnh đạo Đất Xanh Bắc Trung Bộ, các vị khách quý là các chủ đầu tư, đối tác của công ty gồm ông Nguyễn Văn Kết - CT HĐQT Cty CP Doanh nghiệp trẻ Nghệ An , ông Lê Trung Chính – GĐ Cty CP Tiến Lực, ông Nguyễn Việt Hưng – CT HĐQT Cty CP Đầu tư và phát triển TTG, ông Nguyễn Công Hải – CT HĐQT và ông Nguyễn Công Minh – GĐĐH Cty CP Đầu tư và phát triển thương mại Hacovina, ông Thái Doãn Nguyên – GĐ Dự án chợ Kim Sơn Quế Phong, ông Lê Giang Nam – PTGĐ Cty CP Đầu tư và phát triển Miền Trung, bà Trần Thị Minh Đức – GĐ và ông Nguyễn Mạnh Tùng – GĐĐH Cty CP Dịch vụ quảng cáo Long Quân, cùng gần 120 cán bộ nhân viên Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

TGĐ Nguyễn Việt Anh phát biểu khai mạc buổi tiệc

Các vị lãnh đạo Đất Xanh Bắc Trung Bộ cùng đối tác khách mời nâng ly chúc mừng năm mới  

Mở đầu buổi tiệc là màn “phô diễn tài năng” Đất Xanh Bắc Trung Bộ của các thí sinh từ cuộc thi Bắc Trung Bộ Got Talent. Với giải Nhất thuộc về anh Nguyễn Trường Phi – team Tiger Bạc với màn ảo thuật chuyên nghiệp; giải Nhì thuộc về CLB Yoga với tiết mục múa yoga Để gió cuốn đi đầy lắng động, thư giãn và dịu dàng; giải Ba dành cho anh Trần Đình Song cùng nhóm New Stars với bài hát Tổ quốc gọi tên mình giàu cảm xúc, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã thực sự tạo dấu ấn riêng, mang lại cho các vị khách mời những ấn tượng về một tập thể đoàn kết, năng nổ và tài năng, không chỉ thiện chiến trong công việc mà còn rất nhiệt tình trong mọi hoạt động tập thể.

Màn ảo thuật tài ba đến từ anh Nguyễn Trường Phi – nhóm Tiger Bạc

Tiết mục yoga nghệ thuật của các cô gái xinh đẹp và tài năng

Giọng ca đầy cảm xúc của anh Trần Đình Song cùng phần hỗ trợ của các thành viên nhóm New Stars

Một truyền thống không thể thiếu trong buổi Year End Party thường niên của công ty là vinh danh, trao thưởng cho những cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc để ghi nhận sự cống hiến trong công việc. Những chiến binh kinh doanh – đội ngũ tiền tuyến hùng hậu đã thành công đạt được rất nhiều nốt thăng trong sự nghiệp qua các chứng nhận Nhân viên kinh doanh Xuất Sắc, Nhân viên kinh doanh Giỏi, Nhân viên kinh doanh có Thành tích cao, Cặp đôi hoàn hảo, Nhóm kinh doanh xuất sắc.

Vinh danh Nhân viên kinh doanh có thành tích cao

Vinh danh Nhân viên kinh doanh giỏi

Vinh danh Nhân viên kinh doanh xuất sắc

Vinh danh các Cặp đôi hoàn hảo

Vinh danh Nhóm kinh doanh xuất sắc

Bên cạnh đó, khối Back Office với vai trò hỗ trợ, hậu phương vững chắc cho tiền tuyến chiến đấu và góp phần quan trọng vào sự thành công của Đất Xanh Bắc Trung Bộ cũng được vinh danh ở hạng mục Nhân viên văn phòng giỏi và Tập thể cống hiến năm 2020. 

Vinh danh Nhân viên văn phòng giỏi

Vinh danh Tập thể cống hiến

Ngoài chương trình vinh danh thì sự kiện Year End Party 2020 cũng đã mang đến những thời khắc, những quyết định vô cùng ý nghĩa dành để công nhận những cống hiến của các anh chị quản lý, lãnh đạo. Thành công không đến sớm, không đến muộn, chỉ đến vào đúng thời điểm chín muồi khi mỗi chúng ta đã chứng tỏ được năng lực của mình với những sự đóng góp to lớn với công ty. Thấu hiểu điều đó, BLĐ đã quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh doanh – anh Nguyễn Văn Thế với tinh thần chiến đấu không quản ngại khó khăn, đầu tàu chinh chiến những vùng đất mới; Trưởng phòng HCNS – chị Trần Thị Giang với nhiều chương trình ý nghĩa gắn kết tập thể trong năm qua; Phó phòng DVKH – chị Dương Thị Hương Ly vì đã hỗ trợ tận tâm cho đội ngũ kinh doanh trong năm qua, giúp công ty tạo nên nhiều dấu ấn đáng ghi nhận.   

Bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh – anh Nguyễn Văn Thế

Bổ nhiệm Trưởng phòng HCNS – chị Trần Thị Giang

Bổ nhiệm Phó phòng DVKH: chị Dương Thị Hương Ly

Để đón chờ một năm mới với nhiều may mắn, buổi tiệc cũng tổ chức Hái lộc đầu xuân với nhiều phần quà là các phong bao lì xì cho các vị khách mời cũng như CBNV, mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười trong phần cuối của chương trình.         

Phần bốc thăm may mắn được chờ đợi với nhiều giải thưởng lớn

Khép lại một năm với biết bao niềm vui, hạnh phúc và thành công, có cả những nốt trầm và biến động, nhưng tựu chung lại điều quý giá nhất là những thành viên thuộc gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ vẫn sát cánh bên nhau, cùng nhau viết nên những kỷ niệm quý giá cũng như tạo nên nhiều trang mới rực rỡ trong lịch sử phát triển của công ty.

ĐẤT XANH BẮC TRUNG BỘ 2021: ĐỘT PHÁ VƯƠN XA – THĂNG HOA BẢN LĨNH

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI