Thích quà khủng, về đội Đất Xanh

27/07/2021 961 961

1 xe máy, 12 đồng hồ Apple Watch, 10 tai nghe Airpod và 2 phong bì tiền mặt với tổng giá trị lên tới gần 270 triệu đồng là những món quà “sương sương” vừa được trao cho đội ngũ chiến binh Đất Xanh Bắc Trung Bộ trong tháng 7 này.

Những ngày cuối tháng 7 chứng kiến sức nóng hừng hực bởi giá trị “khủng” của những món quà mà Ban lãnh đạo Đất Xanh Bắc Trung Bộ dành tặng cho các siêu chiến binh đã đạt thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua. Bất chấp việc bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và công việc bị gián đoạn trong một thời gian, các chiến binh kinh doanh vẫn không ngừng chinh chiến và chinh phục khách hàng từ xa với sự hỗ trợ trực tuyến và tư vấn tại nhà, chứng tỏ tinh thần nhiệt huyết không bao giờ cạn và một khả năng thích nghi đáng nể với mọi tình huống.

Đáp lại những nỗ lực đó, kết quả kinh doanh tháng 7 cho thấy phong độ của các chiến binh được giữ vững, thành tích được duy trì và thậm chí tốt hơn những tháng trước, mang về cho Đất Xanh Bắc Trung Bộ thêm những giao dịch lớn và nhiều khách hàng quan tâm, theo dõi.

Bộ sưu tập Apple Watch và Airpod phiên bản mới nhất chuẩn bị về với những chủ nhân mới

 

Top chiến binh hào hứng nhận những món quà mới

Thưởng nóng nhóm nhỏ kinh doanh xuất sắc

Thưởng nóng nhóm kinh doanh xuất sắc

Để tưởng thưởng xứng đáng và thúc đẩy tinh thần chiến binh mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn nữa, bên cạnh việc tăng thưởng, hoa hồng cho mỗi dự án và sản phẩm bán được, ban lãnh đạo công ty đã dành tặng top chiến binh những món quà cao cấp là đồng hồ Apple Watch và tai nghe Airpod phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó, một xe máy SH Mode cũng được trao cho chiến binh xuất sắc trong chương trình thưởng của dự án Vinh Heritage.

Chân dung chiến binh “giật” thưởng thành công xe máy SH Mode

Với những món quà cao cấp này, dự báo sắp tới sẽ có một sự “lột xác” về diện mạo của các chiến binh Đất Xanh Bắc Trung Bộ, thể hiện sự đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp hơn, thời trang hơn. Đặc biệt, đây cũng là những công cụ hỗ trợ tốt hơn cho công việc, giúp năng suất làm việc được tăng lên đáng kể và mang lại nhiều thành công hơn nữa cho mỗi chuyên viên cũng như cho hệ thống công ty.

Sau 5 năm hoạt động, có thể nói Đất Xanh Bắc Trung Bộ không chỉ là công ty có chỗ đứng hàng đầu trên thị trường bất động sản mà còn xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, vững mạnh và sở hữu chế độ phúc lợi tốt nhất cho CBNV hiện nay.

Vì vậy, hãy gia nhập binh đoàn Đất Xanh Bắc Trung Bộ để thường xuyên nhận thưởng khủng, hoa hồng cao nhé anh chị em!!

YÊU CẦU GỌI LẠI