Vinh New Center – “Cửa sáng” của bất động sản Nghi Liên

04/01/2022 1357 1357

Bất động sản Nghi Liên hiện tại được đánh giá chưa phát triển tương xứng với tiềm năng và lợi thế, tuy nhiên sẽ sớm chứng kiến những cuộc cách mạng “lột xác” nhờ vào sự xuất hiện của những dự án trọng điểm như Vinh New Center.

 

Bất động sản Nghi Liên khởi sắc

Theo các chuyên gia bất động sản, có 4 yếu tố “vàng” được xem là “bệ phóng” cho bất động sản Nghi Liên, bao gồm: quy hoạch mở rộng trung tâm TP Vinh; không gian đô thị hiện đại như trường học, bệnh viện… đã thành hình; hệ thống giao thông đồng bộ bao gồm Sân bay Quốc tế Vinh và cạnh Bến xe Bắc Vinh; đặc biệt, dư địa phát triển của bất động sản còn rất nhiều với quỹ đất lớn và giá nhà đất mới đang ở “chân sóng”.

Được biết, kể từ năm 2018, giá nhà đất tại Nghi Liên đã chứng kiến nhiều đợt tăng giá, mỗi đợt từ 5 – 10% theo các sự kiện khai trương bến xe Bắc Vinh, điều chỉnh quy hoạch chung TP Vinh, công bố quy hoạch sân bay Vinh thành Cảng hàng không quốc tế… Với nhiều quy hoạch lớn làm động lực phát triển, bất động sản Nghi Liên đã có nhiều khởi sắc so với trước đây và được dự báo sẽ duy trì sức nóng trong tương lai.

Được đánh giá là khu vực có nhiều dư địa phát triển, tuy nhiên nguồn cung bất động sản hiện tại ở Nghi Liên vẫn còn khan hiếm với số ít dự án mới được giới thiệu ra thị trường và gần như không có dự án đã hoàn thiện hạ tầng. Dù vậy, lượng giao dịch của các dự án hiện tại đều sôi động với sức tiêu thụ đạt trên 75%, thu hút đông đảo khách mua ở, nhà đầu tư từ khắp nơi, đặc biệt là các huyện thị của Nghệ An đến tìm hiểu với mục đích an cư, đầu tư và kinh doanh.

Giao dịch sôi động tại dự án Vinh New Center – Nghi Liên, TP Vinh

Vinh New Center – tâm điểm bất động sản Nghi Liên

Ra mắt trong bối cảnh thị trường đang “khát” nguồn cung dự án, Vinh New Center nhanh chóng nắm giữ tâm điểm bất động sản Nghi Liên khi hội tụ các yếu tố vị trí “vàng”, quy hoạch hiện đại, hạ tầng đồng bộ và hiện hữu. Với lợi thế sẵn có của khu vực cùng những tiềm năng độc tôn của một dự án “đi trước đón đầu”, Vinh New Center được các chuyên gia dự đoán sẽ dẫn dắt “làn sóng” đầu tư vào Nghi Liên, góp phần thiết lập nên mặt bằng giá mới cho khu vực và là đòn bẩy để lĩnh vực địa ốc tại đây bứt phá.

Tọa lạc ngay cạnh tuyến đường “xương sống” Quốc lộ 1A cũ (đường Thăng Long), Vinh New Center thừa hưởng mọi lợi thế về hạ tầng, giao thông, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận đến những công trình thiết yếu tại TP Vinh như Big C, chợ Vinh, Đại lộ 72m… chỉ trong khoảng 15 phút di chuyển. Lợi thế chiến lược và độc tôn còn nằm ở vị trí đối diện bến xe Bắc Vinh, tiếp cận đến Sân bay Quốc tế Vinh chỉ trong 2 phút, chỉ 5 phút đến Khu công nghiệp Bắc Vinh…, giúp việc đi lại, du lịch hay làm việc đều thuận tiện.

Với mục tiêu kiến tạo chuẩn mực sống mới tại cửa ngõ phía Bắc thành Vinh, khu đô thị Vinh New Center không chỉ đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi – sống sinh thái cho các cư dân tinh hoa, mà còn song hành với tiềm năng kinh doanh lý tưởng. Nhờ vị trí đắc địa, Vinh New Center mang đến cho các chủ nhân cơ hội phát triển đa dạng các dịch vụ, tiện ích, đặc biệt là loại hình nhà ở, lưu trú dành cho đối tượng chuyên gia cấp cao trong các Khu công nghiệp lân cận.

Với mức giá đầu sóng chỉ từ 14 – 17 triệu/m2 và tiềm năng tăng giá còn rất lớn, Vinh New Center hiện là “đại diện” sáng giá cho bất động sản Nghi Liên, đáp ứng cùng lúc ba mục tiêu an cư, kinh doanh và đầu tư sinh lời bền vững.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI