Bùng nổ giao dịch trong tiệc trà khu đô thị Hoàng Sơn

04/11/2021 667 667

Tiệc trà “La bàn đầu tư – Bản đồ sinh lợi” được tổ chức cuối tuần qua tại Khu đô thị Hoàng Sơn, Diễn Châu đã chứng kiến sự bùng nổ giao dịch, tạo nên dấu ấn đặc sắc cho dự án được đánh giá tiềm năng nhất thị trường bất động sản Nghệ An dịp cuối năm.

Tiệc trà “La bàn đầu tư – Bản đồ sinh lợi” được tổ chức cuối tuần qua tại Khu đô thị Hoàng Sơn, Diễn Châu đã chứng kiến sự bùng nổ giao dịch, tạo nên dấu ấn đặc sắc cho dự án được đánh giá tiềm năng nhất thị trường bất động sản Nghệ An dịp cuối năm.

Cuối tuần qua, trong khuôn viên Khu đô thị Hoàng Sơn, chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Sơn đã kết hợp cùng đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Bắc Trung Bộ tổ chức tiệc trà ấm cúng dành cho khách hàng quan tâm dự án.

Tiệc trà “La bàn đầu tư – Bản đồ sinh lợi” nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đầu tư và người mua ở

Với nhiều lợi thế đặc biệt đẳng cấp về vị trí, tiện ích, tiềm năng tương lai, Khu đô thị Hoàng Sơn được chuyên gia và các nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá đây là một dự án trọng điểm tại Nghệ An, nắm giữ chìa khóa khai mở những tiềm năng tuyệt vời như khai thác kinh doanh, cho thuê sinh lợi, hay an cư với những người hàng xóm có cùng đẳng cấp…

Hàng chục giao dịch đã được thực hiện thành công ngay tại sự kiện

Lấy chủ đề “La bàn đầu tư – Bản đồ sinh lợi”, tiệc trà Khu đô thị Hoàng Sơn là kim chỉ nam về nơi an cư và chốn đầu tư hoàn hảo nhất, sinh lời tốt nhất trên thị trường bất động sản Nghệ An dịp cuối năm. Cùng các chuyên gia và khách mời đại diện chủ đầu tư, đơn vị phân phối cùng ngân hàng HDBank, tiệc trà đã đi sâu khám phá và phân tích tiềm năng của thị trường bất động sản Diễn Châu, giải mã lộ trình tăng giá và sinh lời của Khu đô thị Hoàng Sơn cũng như công bố chính thức những chính sách sở hữu hấp dẫn chỉ có tại dự án.

Trong không gian du dương của những bản nhạc nhẹ nhàng, của những tán cây xào xạc trong khu đô thị và những làn gió dễ chịu cuối thu, các khách hàng là các kiều bào – người con của Diễn Châu, các nhà đầu tư từ Hà Nội, Yên Thành, Quỳnh Lưu, Diễn Châu… đã có thêm nhiều góc nhìn mới về thị trường bất động sản, để đưa ra quyết sách đúng đắn cho nơi an cư mơ ước và dòng tiền của mình.

Tiệc trà được tổ chức trong không gian xanh mát dễ chịu tại khu đô thị

Có mặt tại sự kiện, anh Nguyễn Ánh Hồng – một chủ doanh nghiệp có tiếng tại Diễn Châu đồng thời là chủ nhân một căn shophouse Khu đô thị Hoàng Sơn chia sẻ: “Shophouse Khu đô thị Hoàng Sơn sở hữu vị trí “kim cương” ngay mặt đường Quốc lộ 7 rất thuận lợi cho công việc kinh doanh của tôi. Ngoài ra thì sự khan hiếm đã thúc đẩy tôi phải sở hữu ngay những sản phẩm độc tôn của dự án ngay trong đợt đầu”.

Khách hàng ấn tượng với biên độ tăng giá lớn của Khu đô thị Hoàng Sơn

Với 5 cột mốc tăng giá dự kiến của Khu đô thị Hoàng Sơn là: Sau khi hoàn thiện shophouse mặt đường Quốc lộ 7 và bàn giao sổ cho cư dân; Hoàn thiện 100% tiện ích khu đô thị; Dân cư bắt đầu về kinh doanh, buôn bán và sinh sống tại khu đô thị; Hoàn thiện nâng cấp Quốc lộ 7 đoạn km0 – km36 (Thị trấn Diễn Châu đến Thị trấn Đô Lương) và Hoàn thành cao tốc Bắc Nam (Diễn Châu – Bãi Vọt), khách hàng càng có thêm niềm tin và xuống tiền đặt cọc ngay dự án.

Các khách hàng may mắn nhận tủ lạnh và các giải tiền mặt trong sự kiện

Trong thời gian diễn ra Tiệc trà, hàng chục khách hàng đặt cọc sản phẩm Khu đô thị Hoàng Sơn đã được tặng ngay Tủ lạnh Toshiba Inverter bên cạnh nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn đang được áp dụng. Đây là món quà tri ân thiết thực và ý nghĩa chủ đầu tư đã tâm huyết dành tặng cho những tân chủ nhân tương lai của dự án. Ngoài ra, Tiệc trà cũng mang đến chương trình bốc thăm may mắn gồm 14 phần quà bằng tiền mặt, thay lời cảm ơn đến tất cả khách mời đã dành thời gian tham gia và góp phần tạo nên thành công của sự kiện.

Trong thời điểm dịch bệnh, ngôi nhà càng được trở nên khát khao bởi đó là không gian sống tái tạo năng lượng, nơi sum họp gia đình và xóa nhòa mọi bộn bề lo toan. Tiên phong khai mở lối sống Wellness chú trọng đến sức khỏe tinh thần lẫn thể chất, Khu đô thị Hoàng Sơn mang đến những giá trị sinh lời bền vững, không chỉ “lời” về tiền bạc mà còn “lời” về sức khỏe là nhận định được nhiều nhà đầu tư đúc kết sau tiệc trà cuối tuần nhiều dư vị.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI