Cửa Tiền Home – Căn hộ “sáng mua, chiều ở” trung tâm TP Vinh

20/05/2021 1932 1932

Một trong những yếu tố luôn khiến người mua nhà băn khoăn, cân nhắc là tiến độ công trình đã được giải quyết triệt để tại Chung cư Cửa Tiền Home – bởi đây là dự án “sáng mua, chiều  ở”, đã có cộng đồng tinh hoa hiện hữu tại vị trí trung tâm TP Vinh.

Tổ ấm hiện hữu chốn trung tâm thành Vinh

Trong điều kiện thành phố ngày càng mọc lên nhiều cao ốc, cuộc sống trong lòng đô thị ngày càng chật chội, ngột ngạt, thì một tổ ấm hướng ra dòng sông với không gian xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên, sông nước là chốn yên bình mà nhiều người mơ ước.

Cửa Tiền Home là một trong những dự án hiếm hoi khi sở hữu “4 mặt thoáng” với 4 bề không hề có tòa nhà nào che chắn, nhờ đó không gian được mở rộng đến mức tối đa với “4 tầm nhìn Panorama”, cho phép gia chủ tận hưởng phong cảnh hữu tình của đất trời, thành phố khi đứng từ mọi hướng.

Tầm nhìn rộng mở của Chung cư Cửa Tiền Home

Đây cũng là một trong những dự án chung cư sở hữu nhiều tiện ích nhất tại TP Vinh với mọi tiện ích đều đã hiện hữu như Khu cây xanh, khu vui chơi an toàn cho trẻ em; Nhà trẻ rộng hơn 7.000m2 với 30 phòng học hiện đại; Khu thể dục thể thao và khu vui chơi giải trí với hàng loạt công năng từ chăm sóc sức khỏe như bể bơi bốn mùa, sân bóng, phòng GYM, khu chạy bộ,… đến phục vụ nhu cầu sống hàng ngày như nhà hàng, Coffee, các cửa hiệu tạp hóa… giúp cư dân tận hưởng không gian sống thoải mái, đủ đầy “ngay ngưỡng cửa”.

Thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính của gia chủ, Cửa Tiền Home sở hữu các căn hộ rộng 51 – 78m2 với 2 PN, 3 PN, với cách phân bố hợp lý để tất cả các phòng chính đều đón được ánh sáng và gió tươi tự nhiên. Tại đây, tổ ấm của mỗi gia đình luôn hòa quyện với thiên nhiên, tiếp nhận tinh hoa của đất trời khiến tinh thần luôn được vỗ về, tiếp thêm năng lượng và “thắp lửa” cho tình cảm gắn bó mật thiết giữa các thành viên. Đặc biệt, các căn hộ bàn giao với nội thất cơ bản giúp gia chủ có thể dọn vào ở ngay trong thời gian ngắn nhất.

Cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện

Với nhiều ưu điểm nổi trội, hiện nay Cửa Tiền Home đã có lượng cư dân sinh sống ổn định, lâu dài, tạo nên một tập thể gắn kết với những hoạt động cộng đồng thường xuyên được tổ chức. Không chỉ vậy, nằm trong tổng thể Khu đô thị Cửa Tiền Home với gia chủ đều thuộc tầng lớp tinh hoa, có tầm tài chính cao đã tạo nên môi trường sống văn minh, thân thiện, an toàn và đảm bảo cho cư dân Chung cư Cửa Tiền Home.

Không gian rộng rãi tại Cửa Tiền Home phù hợp để tổ chức các hoạt động tập thể, gắn kết cộng đồng

Theo quan điểm chung của những cư dân chọn Cửa Tiền Home làm nơi an cư: Giá trị bất động sản không chỉ được thể hiện ở lợi ích hữu hình như vị trí, tiện ích, hay thiết kế, mà còn trong lợi ích vô hình và mang tính vững bền hơn - là cộng đồng những người thành đạt có chung "đẳng cấp", hiểu biết, với mong muốn tạo ra tương lai tốt đẹp không chỉ cho bản thân, mà còn cho các thế hệ con em mình.

Là một gia đình trẻ chuẩn bị đón đứa con đầu lòng, anh Việt và chị Nga cũng “phải lòng” Cửa Tiền Home với lý do tương tự. Đặc biệt mỗi chiều tan làm khi trở về nhà, đã có những người bạn hàng xóm thân thiết chờ đợi để cùng tập thể thao, đi mua sắm; sẵn sàng giúp đỡ nhau lúc khó khăn; hoặc đơn giản là sự sẻ chia những món ngon hàng ngày giữa các cư dân với nhau… đã mang lại cho anh chị cảm giác về một ngôi nhà đúng nghĩa, một nơi mà gia đình anh chị sẽ cùng những người hàng xóm tạo lập những giá trị mới cho cuộc sống vẹn tròn.

Hội tụ những giá trị sống chuẩn mực mới, Cửa Tiền Home đã trở thành chốn vui vầy an cư của những gia đình hạnh phúc, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi cư dân, góp phần lan tỏa những giá trị hiện đại đến với mỗi cư dân của thành Vinh.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI