Đất Xanh Bắc Trung Bộ đón hai tân trưởng nhóm

07/08/2021 1372 1372

Đầu tháng 8, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đón niềm vui nhân đôi khi cùng lúc chào đón hai tân trưởng nhóm, góp phần củng cố đội ngũ lãnh đạo vững mạnh dẫn dắt công ty.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã có những bước tiến vượt bậc và ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Đó là kết quả của sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của một tập thể CBNV tận tâm, chuyên nghiệp, hết mình vì công việc. Trên hết, thành quả này cũng được mang đến nhờ đội ngũ Ban lãnh đạo tài năng, có tầm nhìn xa trông rộng và cống hiến hết mình vì mục tiêu chung.

Anh Nguyễn Bá Phú nhận quyết định bổ nhiệm trưởng nhóm

Anh Nguyễn Hồ Tiến nhận quyết định bổ nhiệm trưởng nhóm

Với lộ trình thăng tiến rõ ràng và trân trọng cống hiến của mỗi thành viên, Ban lãnh đạo Đất Xanh Bắc Trung Bộ luôn có những đánh giá kịp thời để bổ nhiệm các nhân sự quan trọng. Bộ máy đứng đầu được nhận định không chỉ là bộ phận định hướng mà còn có sức ảnh hưởng không nhỏ đến năng lượng, sức chiến đấu của toàn thể CBNV, do đó luôn được cân nhắc kỹ lưỡng và đảm bảo “đúng người, đúng việc”.

Hai tân trưởng nhóm được bổ nhiệm vào tháng 8 là anh Nguyễn Bá Phú và anh Nguyễn Hồ Tiến, đều là những thành viên có bề dày kinh nghiệm chiến trường, đạt được nhiều thành tích trong công việc. Trải qua thời gian dài làm việc, hai anh đã chứng tỏ được năng lực của mình và nhận được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty cũng như các đồng nghiệp.  

Chia sẻ của trưởng nhóm Nguyễn Hồ Tiến

Chia sẻ của trưởng nhóm Nguyễn Bá Phú

Chặng đường phía trước sẽ còn nhiều thử thách, đòi hỏi các trưởng nhóm phải cân bằng giữa nhiệm vụ chung và riêng, cũng như chứng tỏ khả năng của mình trong vai trò dẫn dắt đội nhóm. Tuy nhiên trong môi trường làm việc thân thiện tại Đất Xanh Bắc Trung Bộ, nhiệm vụ nào cũng sẽ hoàn thành, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua, để thương hiệu Đất Xanh sẽ luôn tỏa sáng và giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI