Đất Xanh Bắc Trung Bộ trao giải cuộc thi "Tìm kiếm nhà hùng biện tài năng"

03/07/2024 694 694

Để thắp lửa cho chặng đường chinh phục bảng hàng, tạo sân chơi thiết thực giúp các “chiến binh Xanh” chủ động trang bị kiến thức và  lan tỏa tình yêu dự án, công ty Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm nhà hùng biện tài ba” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000 đồng.

Trải qua hơn 1 tuần khởi động, Cuộc thi “Tìm kiếm nhà hùng biện tài ba” đã  nhận được sự hưởng ứng của đông đủ các chuyên viên kinh doanh với gần 50 thí sinh đăng ký tham gia. Với tình yêu dạt dào dành cho dự án và sức sáng tạo không giới hạn, các Chuyên viên kinh doanh đến từ 5 Văn phòng Diễn Châu, Hội Sở, Cao Cấp, Quyết Thắng, Siêu Thị đã mang đến nhiều bất ngờ và ấn tượng cho Ban tổ chức cuộc thi.

Các chiến binh Đất Xanh đã mang đến những phần thể hiện thực sự xứng tầm và chất lượng

Mỗi thí sinh có tối đa 5 phút để thuyết trình về thị trường Cửa Lò và một trong hai dự án Xô Viết Green City và Pearl Residence. Không phụ kỳ vọng, phần lớn chiến binh sales đều cho thấy khung kiến thức chắc chắn về Cửa Lò cũng như về hai dự án.

Tiếp nối phần thi thuyết trình, trở về đúng vai trò là những chuyên viên tư vấn, mỗi thí sinh có 2 phút để trình bày những lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa theo câu hỏi được đặt ra từ Ban Giám Khảo.

Phát biểu trước cuộc thi, anh Văn Đình Hiếu – PPKD công ty Đất Xanh Bắc Trung Bộ chia sẻ: “Không đơn thuần là một cuộc thi, đây chính là sân chơi để các chiến binh của chúng ta có cơ hội giao lưu, thể hiện tài năng và tình yêu dự án. Tôi mong rằng cuộc thi lần này sẽ khẳng định được thương hiệu, là Nhà hùng biện tài ba. Từ đó, chúng ta sẽ có được cái nhìn khái quát, trọn vẹn, đầy hứa hẹn với thị trường Cửa Lò nói chung và có góc nhìn sâu sắc hơn về các dự án nói riêng.”

Anh Văn Đình Hiếu – PPKD công ty Đất Xanh Bắc Trung Bộ chia sẻ trước cuộc thi

Dù có rất nhiều nhân tài tham gia tranh giải nhưng trải qua quá trình chấm thi gắt gao cùng sự tận tâm của đội ngũ Ban Giám Khảo, những giải thưởng cao nhất đã tìm ra được các chủ nhân xứng đáng. Các phần thi đạt giải được thể hiện trực tiếp trên sân khấu, mang lại những cảm xúc mới lạ và đều nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả.

Cùng chúc mừng cho những Nhà hùng biện đạt giải thưởng của Cuộc thi “Tìm kiếm nhà hùng biện tài năng” do Đất Xanh Bắc Trung Bộ tổ chức:

Các cá nhân được vinh danh giải Ba trong cuộc thi Tìm kiếm nhà hùng biện tài ba.

Các cá nhân được vinh danh giải Nhì trong cuộc thi Tìm kiếm nhà hùng biện tài ba.

Anh Nguyễn Hồ Tiến xuất sắc giành Giải Nhất - trở thành Nhà hùng biện tài ba nhất Bắc Trung Bộ.

Ngoài ra, cuộc thi cũng mang đến các giải thưởng tập thể dành cho các văn phòng đã có tinh thần tham gia tuyệt vời nhất với những phần thể hiện xuất sắc.

Giải Ba tập thể thuộc về các chuyên viên kinh doanh văn phòng Quyết Thắng.

Giải Nhì tập thể thuộc về các chuyên viên kinh doanh văn phòng Siêu Thị.

Giải Nhất tập thể thuộc về các chuyên viên kinh doanh văn phòng Diễn Châu.

Chắc chắn rằng cuộc thi lần này đã để lại một dấu ấn độc đáo và mới lạ, giúp khai phá thêm nhiều tiềm năng mới của các chiến binh sales Đất Xanh Bắc Trung Bộ. Đồng thời đây sẽ là kinh nghiệm và tiền đề quan trọng để công ty tiếp tục thực hiện thêm những cuộc thi hấp dẫn về các dự án khác mà Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã, đang và sắp phân phối.    

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI