“Đêm trăng đoàn viên” – Niềm vui vẹn tròn tại Đất Xanh Bắc Trung Bộ

09/09/2022 619 619

Không chỉ là cây cầu nối gắn kết tình cảm mỗi gia đình nhỏ, chương trình “Đêm trăng đoàn viên” được tổ chức vào tối 8/9 còn tô đậm thêm màu sắc cho bức tranh hạnh phúc vẹn tròn của đại gia đình lớn Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

Tết đoàn viên chính là dịp để các thành viên trong gia đình, bạn bè quây quần bên nhau để chia sẻ tiếng cười sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc. Để đại gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ càng thêm gắn kết, tận hưởng niềm vui trong dịp đặc biệt, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình Trung thu mang tên “Đêm trăng đoàn viên” cho các thành viên nhí là con của CBNV trong công ty. Tất cả đã cùng nhau tạo nên bầu không khí hân hoan, náo nhiệt trong một buổi tối mùa thu vô cùng đáng nhớ.

Với mục đích đem đến cho các bé một ngày lễ Trung thu với nhiều kỷ niệm đẹp, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích như tham gia các trò chơi vận động, xem múa Lân và cùng nhau phá cỗ Trung thu..., giúp các bé vừa được thỏa thích vui chơi, vừa hiểu rõ hơn về ngày lễ qua sự dẫn dắt đặc biệt của chị Hằng và chú Cuội.

Bộ đôi chị Hằng – chú Cuội đã xuất hiện và dẫn dắt chương trình Trung thu cùng các em nhỏ

Những trò chơi vận động giúp các thành viên nhí Đất Xanh Bắc Trung Bộ làm quen với nhau

Không thể thiếu trong ngày lễ Trung thu là hoạt động múa lân và phá cỗ

Đặc biệt nhất trong “Đêm trăng đoàn viên” là chương trình làm bánh Trung thu với sự tham gia của các bé cùng bố mẹ, qua đó giúp phụ huynh và con cái thêm gắn kết, thấu hiểu nhau hơn. Hình ảnh những gương mặt trẻ thơ rạng rỡ, háo hức khi lần đầu được tự tay làm bánh Trung thu hay các phụ huynh kiên nhẫn, tỉ mỉ hướng dẫn các con thực hiện từng chiếc bánh đã in đậm vào tâm trí của mỗi người. Không khí trong phòng tràn ngập âm thanh của những bài hát vui nhộn, sự ấm cúng và hạnh phúc của tình yêu gia đình cùng với tiếng cười giòn giã trẻ thơ.

Những chiếc bánh Trung thu do chính tay các em nhỏ thực hiện cùng cha mẹ mang ý nghĩa đoàn viên, gắn kết như tên gọi chương trình

Không gian vui nhộn, tràn ngập tiếng cười mùa Trung thu 2022 sẽ là kỷ niệm đẹp còn mãi trong lòng mỗi CBNV và thành viên nhí Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Sự kiện Trung thu là hoạt động thường niên quan trọng, nằm trong số các sự kiện nội bộ của Đất Xanh Bắc Trung Bộ, thể hiện sự quan tâm và khích lệ tới đời sống của toàn thể thành viên trong công ty. Ngày hội “Đêm trăng đoàn viên” 2022 hi vọng là một món quà tinh thần đặc biệt, đáng nhớ, mang một thông điệp ý nghĩa dành tới tất cả CBNV trong đại gia đình lớn nhân dịp Trung thu 2022.

Cùng xích lại gần nhau hơn, bỏ qua những bận bịu của công việc, bộn bề của cuộc sống để dành những giây phút hoà mình vào niềm vui của các thiên thần nhỏ để đón tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc. Chúc tất cả các thành viên Đất Xanh Bắc Trung Bộ có một ngày lễ tràn đầy hạnh phúc, gia đình sum họp, sung túc vẹn tròn tựa hình ảnh “gương trăng” tháng Tám!

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI