Vinh danh các chiến binh xuất sắc 6 tháng đầu năm 2021

12/08/2021 1302 1302

“Sức mạnh tập thể được tạo nên bởi nỗ lực của mỗi thành viên”. Thấu hiểu điều đó, tại Đất Xanh Bắc Trung Bộ, mỗi cá nhân luôn được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để phát huy tiềm năng của bản thân cũng như nhận về những phần thưởng xứng đáng cho cống hiến của mình.

 

Trong buổi tiệc thân mật để vinh danh các gương mặt xuất sắc 6 tháng đầu năm 2021, TGĐ Nguyễn Việt Anh đã thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chân thành đến các thành viên trong gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ vì đã đồng hành, nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh với hàng trăm giao dịch thành công với nhiều dự án. Đó là một cố gắng đáng ngợi khen trước bối cảnh khó khăn của tình hình dịch bệnh Covid-19.

Bây giờ, hãy cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp và điểm lại những gương mặt chiến binh vừa được vinh danh trong buổi tiệc vừa qua:

Vinh danh hạng mục LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC NHẤT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021 dành cho GĐKD Lưu Văn Hiền. Để lại ấn tượng là một lãnh đạo gần gũi, vui tính nhưng cũng rất khắt khe và khó tính khi làm việc, anh Lưu Văn Hiền đã có thời gian dài dẫn dắt đội ngũ Đất Xanh Bắc Trung Bộ đạt nhiều thành tựu to lớn với không ít thách thức, khó khăn. 

Vinh danh hạng mục LÃNH ĐẠO TIÊN PHONG dành cho TPKD Nguyễn Văn Thế - Người lãnh đạo xông pha nhất Đất Xanh Bắc Trung Bộ. Anh Nguyễn Văn Thế là một lãnh đạo đặc biệt khi luôn là người đầu tiên tiên phong đến những dự án mới, đặt chân đến những vùng đất xa xôi và trực tiếp chinh chiến cùng các chiến binh Bắc Trung Bộ. Tính đến nay anh đã có mặt ở tất cả thị trường từ Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đến Diễn Châu, Đô Lương, Quế Phong (Nghệ An)…

Vinh danh hạng mục NHÓM KD XUẤT SẮC NHẤT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021 – THE WINNING TEAM với tỷ lệ đạt 152%. Chia sẻ khi nhận giải, trưởng nhóm Phạm Hoàng Thao cho biết: “Nhóm thành lập vào cuối năm 2019, trải qua rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ ban đầu để đứng thứ 2 toàn công ty vào năm 2020 và giờ là nhất 6 tháng đầu năm 2021. Đây là sự ghi nhận cho những cố gắng và trưởng thành của nhóm, và là động lực để nhóm phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới”

Vinh danh hạng mục CẶP ĐÔI HOÀN HẢO - Kết hợp làm việc với nhau trên 6 tháng, có doanh thu môi giới trên 150%

Vinh danh hạng mục NHÂN VIÊN KD XUẤT SẮC - Tỉ lệ đạt trên 400%, doanh thu môi giới trên 1tỷ

Vinh danh hạng mục NHÂN VIÊN KD GIỎI - Tỉ lệ đạt trên 200%

Vinh danh hạng mục NHÂN VIÊN KD CÓ THÀNH TÍCH CAO - Tỉ lệ đạt trên 147%

Nhìn lại chặng đường đã qua, dù còn nhiều khó khăn nhưng với những thành tựu đạt được, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã chứng minh sức mạnh và vị thế của mình, không ngại đương đầu với những thách thức mới và chinh phục nấc thang cao hơn, luôn luôn giữ vững vai trò là cánh chim đầu đàn khai phá thị trường – là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ.

Mục tiêu sắp tới của Đất Xanh Bắc Trung Bộ sẽ là đa dạng hơn nữa quỹ hàng, mang đến nhiều hơn những lựa chọn xứng tầm với các đối tượng khách hàng mới. Đặc biệt, với sự ra đời của Phòng Kinh doanh cao cấp, công ty hứa hẹn sẽ tạo ra những “cú hích” lớn hơn trong các quý, các năm tiếp theo, mở đầu cho tham vọng vươn tầm xa hơn của thương hiệu Đất Xanh Bắc Trung Bộ. 

Và trong bước đường tiếp theo đó, Đất Xanh Bắc Trung Bộ tự hào vì luôn có những người đồng hành là các chiến binh tài giỏi, tận tâm, sẵn sàng xông pha và chiến đấu trên mọi vùng đất và mặt trận, vững bước cùng Đất Xanh Bắc Trung Bộ viết nên “Hành trình dấu sắc màu xanh”.

YÊU CẦU GỌI LẠI