Giải bài toán đầu tư tối ưu tại “vùng trũng giá” Nghệ An đầu năm 2022

04/01/2022 887 887

Trong những năm qua, Nghệ An được nhận định là một trong ba thị trường bất động sản hấp dẫn nhất cả nước. Với nhiều chính sách “trải thảm đỏ”, thị trường này nhanh chóng trở thành “vùng trũng” về giá lẫn thu hút dòng vốn đầu tư dồi dào.

Một trong những “mảnh đất vàng” tiềm năng nhất Nghệ An phải kể đến Diễn Châu – địa phương nắm giữ vị trí chiến lược với nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, nền kinh tế nằm trong top dẫn đầu của tỉnh cùng lực lượng dân số trung lưu và thượng lưu lớn. Điểm tựa của bất động sản Diễn Châu còn là khả năng đáp ứng quỹ đất lớn cho những dự án khu đô thị, nghỉ dưỡng chất lượng, thỏa mãn nhu cầu của những cư dân tinh hoa khát khao thể hiện vị thế cá nhân và nâng tầm chất sống.

Theo ghi nhận, Khu đô thị Hoàng Sơn với vị trí đắc địa ngay thị trấn Diễn Châu, giáp “đại lộ kim cương” Quốc lộ 7 đang là một trong những dự án được chú ý nhất thị trường Nghệ An dịp cuối năm 2021 – đầu 2022. So với các loại hình bất động sản khác cùng khu vực, dự án sở hữu nhiều ưu thế hơn do có thể vừa ở vừa kết hợp kinh doanh, hiệu suất đầu tư cao và giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Shophouse Khu đô thị Hoàng Sơn – “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư

Theo khảo sát, giá thuê nhà có diện tích khoảng 100m2 ở những khu vực xung quanh dự án dao động từ 24 – 30tr/tháng (mặt đường Quốc lộ 7) hoặc 30 – 50tr/tháng (mặt đường Quốc lộ 1A), như vậy người chủ sẽ phải chi mỗi năm từ 288 – 600 triệu chỉ cho việc thuê mặt bằng. Trong khi đó, nếu mua một căn shophouse diện tích 154m2 tại Khu đô thị Hoàng Sơn, tương đương tổng diện tích đất xây dựng khoảng 515m2, chủ nhân có thể vừa ở vừa kinh doanh lâu dài và còn sở hữu riêng mặt tiền rộng thoáng để quảng bá, sắp đặt cửa hàng hay tổ chức các sự kiện ngoài trời như khai trương, khuyến mãi, tri ân khách hàng…

Đặc biệt, Khu đô thị Hoàng Sơn tọa lạc tại khu vực trung tâm Phủ Diễn với mật độ cư dân đông, sở hữu riêng Trung tâm thương mại Hoàng Sơn với định hướng là tâm điểm vui chơi, giải trí của Phủ Diễn, nằm trên trục đường Quốc lộ 7 đón đầu dòng khách du lịch đến với biển Diễn Thành – một trong ba bãi biển đẹp nhất Nghệ An, sẽ tạo lập môi trường thương mại sầm uất nhờ yếu tố “buôn có bạn, bán có phường”, mang đến giá trị cộng hưởng cho hành trình buôn bán thịnh vượng của mỗi căn shophouse thuộc khu đô thị.

Không chỉ giảm thiểu chi phí vận hành và có nguồn lợi nhuận đảm bảo từ việc kinh doanh, chủ sở hữu còn có thể thu về dòng tiền cực lớn khi giá trị shophouse tăng trưởng theo thời gian. Ước tính giá trị mỗi căn shophouse tại Khu đô thị Hoàng Sơn có thể tăng lên 10 – 35% theo các tiến độ hoàn thiện tiện ích dự án, ra sổ đỏ, hoàn thành dự án Cao tốc Bắc Nam (Diễn Châu – Bãi Vọt)…

Dịp đầu năm 2022, nhằm mang đến cơ hội dễ dàng hơn cho nhà đầu tư khi sở hữu các sản phẩm thuộc “thành phố thu nhỏ” đẳng cấp nhất Diễn Châu, chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn giới thiệu chính sách ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt tối ưu cho các khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính.

Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị sản phẩm, bao gồm shophouse, liền kề hay biệt thự, với lãi suất 0% trong thời gian lên đến 12 tháng hoặc đến khi bàn giao nhà (tùy điều kiện nào đến trước). Không chỉ có tới 1 năm không cần bận tâm đến khoản lãi vay, nhà đầu tư cũng đồng thời được ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng và có thời hạn vay lên tới 35 năm.

Chính sách thanh toán linh hoạt tối ưu cho dòng tiền

Với chính sách thanh toán linh hoạt này, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu khoảng từ 700 triệu đồng với sản phẩm liền kề và từ 3 tỷ đồng với shophouse và tận hưởng hành trình sinh lời ngay. Đây được nhận định là chính sách đầu tư ưu đãi “có một không hai” trên thị trường bất động sản Nghệ An hiện tại.

“Cho tới thời hạn phải thanh toán lãi suất hay thời điểm dự kiến bàn giao, giá trị các sản phẩm tại Khu đô thị Hoàng Sơn được dự báo sẽ bứt phá mạnh mẽ và đã thiết lập mặt bằng giá mới. Đây là bài toán tối ưu cho dòng tiền mà chúng tôi đã tính toán trước giúp các nhà đầu tư”, đại diện chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn chia sẻ.

Đặc biệt, dự án đã hoàn thiện đầy đủ pháp lý và có Quyết định số 3778 của UBND tỉnh Nghệ An cho phép phân lô bán nền, Quyết định số 8135 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc đủ điều kiện chuyển nhượng QSD đất và bán nhà ở dự án Khu đô thị Hoàng Sơn, đảm bảo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư tại dự án.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI