Khu đô thị Hoàng Sơn tiếp tục trao sổ hồng đợt 2 cho cư dân

28/06/2022 731 731

Sáng ngày 26/6/2022, chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn đã tổ chức trao sổ hồng cho các khách hàng tiếp theo đủ điều kiện. Đây là loại sổ hồng chính chủ, sở hữu lâu dài, chuyển nhượng tự do.

Cầm trên tay cuốn sổ hồng chính chủ mới nhận, chị Kim Nhung – chủ sở hữu một căn shophouse thuộc dự án Khu đô thị Hoàng Sơn phấn khởi cho biết: “Trong quá trình tìm hiểu và quyết định an cư tại đây, tôi cùng chồng đã bị chinh phục bởi những tiện ích độc đáo và cảnh quan đa dạng của dự án Khu đô thị Hoàng Sơn. Cho đến khi nhận sổ hồng thì uy tín và cái tâm của chủ đầu tư càng làm chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào lựa chọn của mình. Quả thực Khu đô thị Hoàng Sơn đúng là một dự án hiếm có khó tìm”.

Chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn đã tổ chức 2 đợt trao sổ hồng chính chủ, sở hữu lâu dài, chuyển nhượng tự do

Theo chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn, chủ sở hữu sản phẩm tại dự án sẽ được cấp loại sổ hồng lâu dài, sang tên chính chủ và cho phép chuyển nhượng tự do. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua bán, chuyển nhượng hay sang tên ngay mà không cần xây dựng, đảm bảo cho tính thanh khoản nhanh và tiềm năng tăng giá không giới hạn. Với khung pháp lý vững chắc, cư dân Khu đô thị Hoàng Sơn cũng có thể yên tâm an cư, lạc nghiệp mà không lo lắng gặp phải bất kỳ rủi ro nào trong tương lai.

Là một trong những đô thị hiện đại, kiểu mẫu tại Diễn Châu nói riêng và Nghệ An nói chung, chỉ trong 2 năm, dự án Khu đô thị Hoàng Sơn đã phát triển vượt bậc về mọi mặt và là tâm điểm lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Về tiện ích, dự án sở hữu những điểm nhấn đặc biệt như Hồ cá Koi với không gian đậm chất Nhật Bản và đầy tính nghệ thuật; Trung tâm thương mại sầm uất hứa hẹn sẽ là tâm điểm mua sắm, giải trí của Diễn Châu trong tương lai; Trường mầm non đạt chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại sẽ là nơi các cư dân nhí trưởng thành và phát triển; Khu thể dục thể thao là nơi rèn luyện thể chất và tinh thần cho các cư dân đô thị; Khu vui chơi trẻ em hiện đã hoàn thiện và thu hút đông đảo người dân đến vui chơi mỗi ngày…

Với nhiều điểm nhấn đặc biệt, khu đô thị thu hút đông đảo người dân thường xuyên đến trải nghiệm không gian và tiện ích lý tưởng

Về tiến độ giao dịch, dự án ghi dấu ấn trên thị trường với những con số ấn tượng như 100% sản phẩm shophouse Quốc lộ 7 và hơn 90% sản phẩm liền kề đã bán hết. Dòng sản phẩm biệt thự Mandala Villas mới ra mắt cũng đã thu hút lượng quan tâm không nhỏ cho thấy hấp lực khổng lồ của dự án đối với thị trường. Đặc biệt, không chỉ khách hàng Nghệ An mà các nhà đầu tư sành sỏi từ Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng…, các Việt kiều cũng đã sở hữu nhiều sản phẩm tiềm năng thuộc dự án Khu đô thị Hoàng Sơn.

Dự án đang không ngừng hoàn thiện để tạo nên chốn dừng chân hàng đầu của khách mua ở và các nhà đầu tư từ khắp mọi nơi

Về pháp lý, khu đô thị Hoàng Sơn được đánh giá là dự án có tiến độ hoàn thiện pháp lý đứng đầu thị trường bất động sản Nghệ An hiện nay. Không chỉ đủ điều kiện xây dựng và mở bán ngay từ khi mới ra mắt, khu đô thị còn sở hữu loại sổ hồng chính chủ mang tên khách hàng, cho phép chuyển nhượng tự do, điều rất hiếm dự án trên thị trường có được. Do đó, dự án được nhận định là “giải pháp an cư đắt giá và phương án đầu tư tiềm năng, an toàn, bền vững nhất thị trường bất động sản Nghệ An 2022”.

Trong sự kiện trao sổ hồng đợt 2, chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn cũng đã dành tặng những món quà tri ân là Voucher du lịch Nhật Bản trị giá 30 triệu đồng cho các khách hàng đặt cọc sản phẩm thành công, thúc đẩy một lượng khách không nhỏ nắm bắt cơ hội sở hữu “đặc sản” bất động sản Nghệ An với chính sách hấp dẫn.

Cùng với việc thực hiện đúng cam kết và trách nhiệm của mình trong lĩnh vực pháp lý, hiện tại chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn cũng rất quan tâm và đẩy mạnh tiến độ các hạng mục tiện ích, dịch vụ tại dự án để ngày càng nâng cao chất lượng sống cho cư dân, đưa khu đô thị trở thành chốn dừng chân lý tưởng “một điểm đến, mọi nhu cầu”.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI