Hé lộ những hình ảnh 3D đầu tiên của dự án Hoàng Sơn: đẳng cấp xứng tầm

14/05/2021 1765 1765

Dù thông tin về Khu đô thị Hoàng Sơn vẫn còn rất nhỏ giọt nhưng qua những hình ảnh phối cảnh 3D đầu tiên được CĐT cung cấp, có thể thấy sự hoành tráng và đẳng cấp của một trong những dự án tiêu điểm của Diễn Châu hiện tại.

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông và sự ổn định trong phát triển kinh tế, Diễn Châu được ví như “thỏi nam châm” thu hút nhiều chủ đầu tư lớn thực hiện các dự án đẳng cấp, nhanh chóng thay đổi diện mạo vùng đất và gia tăng sức nóng cho bất động sản. Đặc biệt, dự án mới KĐT Hoàng Sơn nằm ngay trung tâm huyện Diễn Châu, có mặt tiền là quốc lộ 7 và chỉ cách quốc lộ 1A khoảng 200m là tâm điểm quan tâm gần đây của các nhà đầu tư cũng như khách mua ở bởi sự đầu tư vượt trội về vị trí, tiện ích và không gian sống.

Phối cảnh toàn cảnh dự án KĐT Hoàng Sơn

Sau khi thông cáo báo chí về việc đủ điều kiện mở bán dự án, CĐT Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Sơn mới bắt đầu hé lộ sâu hơn các thông tin về KĐT Hoàng Sơn. Theo Văn bản số 1399/SXD-QLN của Sở Xây Dựng – UBND tỉnh Nghệ An ký ngày 7/5/2021, CĐT đã đảm bảo đủ điều kiện được mở bán 369 lô đất thuộc dự án KĐT Hoàng Sơn với đầy đủ hồ sơ, thủ tục pháp lý của công trình.

KĐT Hoàng Sơn được quy hoạch bài bản với các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí. Mỗi phân khu đều được thiết kế cảnh quan với hệ thống cây xanh, các công viên nhỏ ngập tràn sắc hoa giúp cư dân được thừa hưởng không gian sống trong lành, thảnh thơi tận hưởng không gian yên bình. Một không gian sống được xây dựng tới sự hiện đại, năng động, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống và tôn vinh đẳng cấp của các cư dân: Trung tâm thương mại Hoàng Sơn Centerpoint, khu phức hợp thể thao, vườn Thượng uyển, công viên Thạch Niên Tùng, hồ cá KOI...

Các hình ảnh phối cảnh 3D mới nhất của dự án KĐT Hoàng Sơn

Việc tọa lạc ngay trên trục đại lộ của dự án sẽ giúp các chủ nhân tương lai đi lại dễ dàng tới các cơ quan hành chính huyện, trường học, bệnh viện, ngân hàng… Mặt khác với vị trí kết nối với tuyến đường giao thông trọng điểm, cư dân sẽ có cơ hội tiếp cận lượng khách lớn, tăng tính thương mại cho các dãy shophouse.

Ngoài những yếu tố đắt giá về vị trí, không gian sống, KĐT Hoàng Sơn còn đảm bảo yếu tố pháp lý minh bạch, đất nền được cấp sổ đỏ lâu dài, có tiềm năng tăng giá nhanh chóng và tính thanh khoản cao. Chính vì vậy, dù là đầu tư kinh doanh hay cho thuê thì chủ sở hữu cũng sẽ thu được khoản lợi nhuận lớn.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC:

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN BẮC TRUNG BỘ

Website: bactrungbo.vn

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI