Khu đô thị Hoàng Sơn khẳng định vị thế tâm điểm đầu tư với loạt sự kiện “nóng bỏng”

28/09/2023 316 316

Cùng với lễ khởi công trường mầm non Hoàng Sơn và công bố chính sách bán hàng khu đô thị Hoàng Sơn đã mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, “phả hơi nóng” giúp thị trường bất động sản sục sôi trở lại. Đồng thời, với chuỗi sự kiện hoành tráng, ấn tượng sắp diễn ra sẽ là tiền đề khiến cho dự án Hoàng Sơn trở thành “điểm sáng” được giới đầu tư săn đón.

Sức hút từ bộ đôi tiện ích mới

Ngày 24/9 vừa qua, lễ khởi công trường mầm non Hoàng Sơn và công bố chính sách bán hàng tại Khu đô thị Hoàng Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo khách hàng tham dự.

Lễ khởi công trường mầm non Hoàng Sơn không chỉ mang đến một môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, tiền đề kiến tạo một cộng đồng văn minh, tinh hoa, nơi tri thức được đặt lên hàng đầu, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thu hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư.

Trường mầm non Hoàng Sơn - Trường mầm non Quốc tế đầu tiên tại Diễn Châu
Trường mầm non Hoàng Sơn – Trường mầm non Quốc tế đầu tiên tại Diễn Châu

Đồng thời, nhân dịp lễ khởi công, chủ đầu tư cũng tung loạt chính sách thanh toán và hỗ trợ tài chính ưu việt. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị sản phẩm đã có thể ký hợp đồng mua bán; chiết khấu lên đến 8% – Mức chiết khấu siêu khủng chưa từng có tại thị trường Diễn Châu. 

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư kết hợp cùng ngân hàng đưa ra chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng an tâm với kế hoạch tài chính.

Sự kết hợp giữa việc triển khai hạng mục mới và chính sách bán hàng cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có đã làm nên sức hút đặc biệt cho dự án. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, hoạt động bán hàng chốt căn diễn ra sôi nổi, khách hàng phấn khởi xem chọn bảng hàng.

Khách chọn mua sản phẩm ưng ý ngay sau khi trải nghiệm thực tế
Khách chọn mua sản phẩm ưng ý ngay sau khi trải nghiệm thực tế

Việc thu hút một lượng lớn khách hàng tham gia cũng như sự gia tăng đáng kể trong số lượng giao dịch báo hiệu sự khởi sắc mạnh mẽ của thị trường. Đây cũng là bảo chứng cho sức hút mạnh mẽ của dự án, mức độ quan tâm và kỳ vọng từ phía khách hàng cho một làn sóng mới cho thị trường bất động sản.

Qua đó, có thể thấy sự thay đổi tư duy mua BĐS của nhà đầu tư và khách hàng. Giờ đây xu hướng đầu tư được lựa chọn là “mua sự hiện hữu” hướng vào những dự án đã được triển khai, có hạ tầng hiện hữu, đảm bảo được tiến độ xây dựng. Điều này hình thành nên xu hướng lựa chọn BĐS có “chất lượng thực, giá trị thực” tại thị trường.

Tiếp tục lan tỏa sức nóng với chuỗi sự kiện hoành tráng

Từ thành công của sự kiện công bố chính sách bán hàng, Khu đô thị Hoàng Sơn đã và đang tiếp tục lan tỏa sức nóng trên thị trường. Bởi song song với việc xây dựng và đưa vào vận hành các tiện ích đẳng cấp như Hồ cá Koi, vườn Thượng Uyển, sân Tennis, khu vui chơi ngoài trời,… Khu đô thị Hoàng Sơn còn liên tục mang đến những sự kiện, lễ hội sôi động hướng về cộng đồng, cư dân, gia tăng thêm chất lượng một không gian sống – làm việc – học tập và thư giãn, giải trí lý tưởng. 

Nổi bật có thể kể đến như Lễ hội Rước đèn quy mô lớn được tổ chức vào Trung thu này; Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp được dàn dựng theo hình thức nghệ thuật tổng hợp với nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng; hay giải Tennis Doanh nghiệp Diễn Châu với hàng trăm tuyển thủ tham gia cùng hàng loạt các sự kiện khác được tổ chức.

Hoàng Sơn đang không ngừng kiến tạo những “Tiện nghi tinh thần” - chuẩn mực mới về ngôi nhà lý tưởng
Hoàng Sơn đang không ngừng kiến tạo những “Tiện nghi tinh thần” – chuẩn mực mới về ngôi nhà lý tưởng

Theo nhiều nhà đầu tư, dự án chú trọng giá trị tinh thần như Hoàng Sơn chính là những “điểm sáng” trên thị trường, không chỉ thu hút nhà đầu tư mà còn cả người mua để ở, khi đáp ứng được nhu cầu sống ngày càng cao của người hiện đại.

Bên cạnh đó, với hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đã được triển khai chính là bảo chứng tăng giá trị theo thời gian. Ngoài ra, sức hút còn đến từ tiềm năng khai thác kinh doanh sinh lời không giới hạn cho các shophouse, chủ biệt thự và các doanh nghiệp, thương nhân đang làm ăn kinh doanh tại dự án.

Với hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, chính sách bán hàng hấp dẫn cùng hàng loạt sự kiện, lễ hội được tổ chức, Khu đô thị Hoàng Sơn đang tạo nên tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, là “điểm nóng” đầu tư không thể bỏ qua trên bản đồ bất động sản Diễn Châu, là cơ hội “vàng mười” dành cho các nhà đầu tư thức thời và cả người mua nhà ở thực trong thời gian tới.

Nguồn: https://baohatinh.vn/khu-do-thi-hoang-son-khang-dinh-vi-the-t-m-diem-dau-tu-voi-loat-su-kien-nong-bong/254903.htm

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI