Quảng Bình sở hữu Dự án căn hộ nghỉ dưỡng biển tốt nhất Việt Nam

15/07/2022 826 826

Du lịch Quảng Bình đón chờ cơ hội bứt phá với sự xuất hiện của dự án căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển tốt nhất Việt Nam - Dolce Penisola.

 

Giải thưởng BĐS quốc tế danh giá từ tâm huyết và tầm nhìn khác biệt

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng quốc tế BĐS lớn và uy tín hàng đầu khu vực, bảo chứng về chất lượng cũng như giá trị trong lĩnh vực BĐS Đông Nam Á.

Với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của hội đồng chuyên gia đầu ngành, Dot Property Vietnam Awards là chương trình được nhiều đơn vị BĐS hàng đầu tham gia và là một trong số những giải thưởng BĐS quốc tế đáng mong chờ nhất năm.

Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe, Dolce Penisola Quảng Bình – phát triển bởi Tập đoàn Onsen Fuji - là cái tên được xướng danh ở hạng mục giải thưởng Best Beachfront Resort Apartment Vietnam – Dự án căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển tốt nhất Việt Nam tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021.

Dấu ấn căn hộ nghỉ dưỡng biển tốt nhất Việt Nam tại Quảng Bình - 1

Dolce Penisola Quảng Bình - Dự án căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển tốt nhất Việt Nam được vinh danh tại Dot Property Awards

Được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển BĐS tại Việt Nam, Tập đoàn Onsen Fuji chuyên kiến tạo những dự án BĐS thương mại hạng sang gắn với các thương hiệu quốc tế; tiên phong mang đến trải nghiệm chất lượng, khác biệt cho khách hàng; góp phần sinh lời hiệu quả và gia tăng giá trị cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, ngoài việc tiên phong tạo dựng sản phẩm mang lại hiệu quả đầu tư, mỗi dự án của Tập đoàn Onsen Fuji đều có dấu ấn riêng biệt trong kiến trúc và trải nghiệm, nhằm thúc đẩy tiềm năng du lịch địa phương. Những dự án độc đáo, quy mô, đẳng cấp quốc tế đã góp phần khai phá tiềm năng các vùng đất, nâng tầm vị thế đất nước và đưa đến những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Phương châm hoạt động gắn liền với những giá trị bền vững của cộng đồng và kinh tế - xã hội tại địa phương cũng chính là lý do khiến Dolce Penisola Quảng Bình chiến thắng đầy thuyết phục tại hạng mục giải thưởng của Dot Property Vietnam Awards.

Với tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji, Dolce Penisola Quảng Bình được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, cửa ngõ vui chơi của giới thượng lưu trong nước và quốc tế. Sự xuất hiện của công trình sẽ góp phần thay đổi diện mạo Quảng Bình, cú hích cho sự phát triển toàn diện của một điểm đến nghỉ dưỡng quốc tế.

Cơ hội cho các nhà đầu tư

Dự án Dolce Penisola Quảng Bình sở hữu vị trí đắt giá giao giữa cầu Nhật Lệ II và đại lộ ven biển Võ Nguyên Giáp. Từ đây, du khách có thể thu trọn vào tầm mắt 2 sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế do huyền thoại Greg Norman thiết kế, quảng trường biển Bảo Ninh sôi động và bãi biển Nhật Lệ - Bảo Ninh (Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất Việt Nam).

Dấu ấn căn hộ nghỉ dưỡng biển tốt nhất Việt Nam tại Quảng Bình - 2

Hình ảnh dự án Dolce Penisola Quảng Bình.

Được kiến tạo để trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, Dolce Penisola sở hữu thiết kế độc đáo với 2 tòa khách sạn phủ toàn bộ bằng kính Low-E cao cấp. Đặc biệt, thiết kế kính cường lực độc đáo giúp các chủ nhân căn hộ thưởng thức một cách trọn vẹn tầm view đắt giá tại Dolce Penisola.

Dù đứng ở bất kỳ vị trí nào, du khách cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp của một trong 10 bãi biển hấp dẫn nhất Việt Nam. Tận hưởng những cung bậc cảm xúc trên biển Nhật Lệ từ buổi bình minh rạng rỡ cho đến dư vị hoàng hôn lắng đọng hứa hẹn sẽ là trải nghiệm không thể nào quên dành riêng cho các vị thượng khách.

Đáng chú ý, Dolce Penisola liền kề 2 sân golf 18 hố chuẩn quốc tế là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng của giới thượng lưu. Trong những chuyến nghỉ dưỡng của mình, du khách có thể lựa chọn kết hợp đánh golf để thư giãn, tận hưởng cuộc sống và kết giao những mối quan hệ giá trị trên sân cỏ.

Đến với Dolce Penisola, bên cạnh thú chơi golf và dạo biển, du khách sẽ được hưởng thụ thế giới nghỉ dưỡng xa xỉ với hơn 50 tiện ích đẳng cấp. Trong đó, những tiện ích biểu tượng kiến tạo nên dấu ấn đặc sắc cho Dolce Penisola phải kể đến: sảnh trung tâm thương mại dát vàng, cầu kính chân mây ở độ cao 100m, bể bơi đáy kính đầu tiên tại Quảng Bình,...

Tại Dolce Penisola Quảng Bình, thương hiệu khách sạn cao cấp Dolce là cái tên được Tập đoàn Onsen Fuji lựa chọn bắt tay hợp tác vận hành. Được bảo chứng bởi thương hiệu hàng đầu thế giới, Dolce Penisola là được xem là viên ngọc quý trong bộ sưu tập gia tài thượng lưu của nhà đầu tư. Giá trị tăng trưởng không ngừng theo thời gian, mở ra cơ hội hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Chiến thắng giải thưởng Dự án căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển tốt nhất Việt Nam, Dolce Penisola được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến sáng giá của giới thượng lưu trong nước và toàn thế giới. Với sự hiện diện của một biểu tượng nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, du lịch Quảng Bình sẽ có cơ hội bứt phá lên một tầm cao mới, xứng đáng với tiềm năng của một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI