[Series “Chiến Tướng”] Phó GĐKD Nguyễn Văn Thế: Người “Lãnh đạo tiên phong” của Đất Xanh Bắc Trung Bộ

09/05/2022 1234 1234

Hai lần nhận giải thưởng vinh danh “Lãnh đạo tiên phong”, Phó GĐKD Nguyễn Văn Thế dường như mang trong mình sứ mệnh “mở rộng” và “khai phá” khi đến với Đất Xanh Bắc Trung Bộ. Nhắc đến vị chiến tướng này là nhắc đến những thị trường mới, chi nhánh mới, những vùng đất luôn “bùng cháy” bởi nhiệt huyết của các chiến binh máu lửa được anh dẫn dắt.

Thành tựu rực rỡ gắn với những “chuyến đi” dài

Đối với anh Nguyễn Văn Thế, 5 năm đầu quân cho Đất Xanh Bắc Trung Bộ không phải là một chặng đường dài nhưng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Từ một chuyên viên kinh doanh, qua quá trình tích lũy và chứng minh năng lực, anh dần trưởng thành ở vị trí Trưởng phòng kinh doanh và hiện tại là Phó Giám đốc kinh doanh Siêu thị Bất động sản – chi nhánh mới của Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

Để nói đến dấu ấn trong 5 năm qua, điều vị chiến tướng nhớ đến đầu tiên là những chuyến đi xa nhà, xa hội sở để đến với những vùng đất xa xôi, những thị trường mới mở. Không phải ngẫu nhiên mà hai lần giải thưởng “Lãnh đạo tiên phong” của các năm 2020, 2021 đều dành cho anh. Từ Quế Phong đến Đô Lương, từ Nghệ An đến Hà Tĩnh, những miền đất mới vừa là thách thức, vừa là cơ hội, mang đến cho nhà lãnh đạo những kinh nghiệm thực chiến quý giá để mang về thành quả là những dự án thành công vang dội.

Trên hết, không chỉ là sự di chuyển về mặt không gian, vật lý, “chuyến đi” trong quan niệm của Phó GĐKD Đất Xanh Bắc Trung Bộ còn là sức chinh chiến đường dài trên chiến trường bất động sản. Anh định nghĩa thành công là “nhận nhiệm vụ và triển khai thành công, hoàn thành mục tiêu đề ra dù gặp bao nhiêu khó khăn, thử thách”. Với vị trí của một quản lý, việc dẫn dắt nhân viên, đồng đội bước qua mọi cột mốc dù dễ dàng hay gian nan trên hành trình mới là “chuyến đi” ý nghĩa nhất, là quả ngọt tuyệt vời nhất, làm nên thành công và thương hiệu cá nhân nhà lãnh đạo.        

Quan niệm quản trị của người tiên phong

Nhớ lại con đường đầy rẫy chông gai và thử thách từ lúc còn là một chuyên viên kinh doanh Đất Xanh Bắc Trung Bộ đến khi là Phó GĐKD Siêu thị Bất động sản, vị chiến tướng cho rằng “Chỉ có dấn thân mới có kết quả, tướng mạnh thì quân mới mạnh, tướng tinh thì quân mới tinh”. Đó là bài học về quản trị nhân lực mà anh luôn tâm niệm và thực hiện để nâng tầm bản thân mỗi ngày, trở thành một Lãnh đạo tiên phong, tự hào có trong tay đội quân tinh nhuệ, hừng hực khí thế. 

Siêu thị Bất động sản do Phó GĐKD Nguyễn Văn Thế dẫn dắt, dù mới hoạt động nhưng đã mang về nhiều thành tích vang dội trên chiến trường

Một sáng đẹp trời tháng 4/2022, sau buổi họp chiến lược cùng các chiến binh Siêu thị Bất động sản, người “Lãnh đạo tiên phong” trầm ngâm bên ly café như một thói quen thường nhật: “Phải làm sao để phát triển Siêu thị Bất động sản vững mạnh, trở thành điểm đến uy tín cho tất cả chủ đầu tư và khách hàng. Tìm bất động sản, chỉ cần đến Siêu thị là có ngay”.

Định hướng, mục tiêu đó đã được vị chiến tướng vạch ra rõ ràng ngay từ khi nhận trọng trách “hoa tiêu” của “chuyến đi” mới: phát triển Siêu thị Bất động sản trở thành một trong những điểm đến bất động sản hàng đầu. Và những “cú nổ” lớn của Siêu thị Bất động sản ngay từ những tháng đầu thành lập đã chứng minh cho năng lực của người dẫn đường: thành tích giao dịch đứng đầu nhiều tuần liên tiếp, không ít tân binh mang về các giao dịch “khủng” chỉ sau  1 – 2 tuần đào tạo…      

Các chiến binh Siêu thị Bất động sản được đánh giá cao với nhiệt huyết, máu lửa và tinh thần dám dấn thân

Đánh giá về đội ngũ nhân viên hiện tại của Đất Xanh Bắc Trung Bộ và Siêu thị Bất động sản, Phó GĐKD Nguyễn Văn Thế cho rằng công ty đang sở hữu những “chú đại bàng dũng mãnh” có chuyên môn cao với nhiệt huyết, máu lửa và tinh thần dám dấn thân. Vì lẽ đó, công ty đang ngày càng có những bước chuyển mình chuyên nghiệp hơn, mạnh mẽ hơn, khẳng định và giữ vững vị thế nhà phát triển bất động sản Số 1 tại Bắc Miền Trung.

[Series “Chiến Tướng” là những bài viết mang đến góc nhìn thấu hiểu về các “vị tướng” tài ba – những người thuyền trưởng đứng đầu sóng ngọn gió, chèo lái con thuyền Đất Xanh Bắc Trung Bộ ra khơi chinh phục những vùng biển lớn. Mỗi người lãnh đạo sẽ mang đến một câu chuyện riêng, bộc lộ tầm nhìn, tố chất cùng những phẩm chất riêng chờ chúng ta khám phá]

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI