Thần tốc trao sổ hồng chính chủ, Khu đô thị Hoàng Sơn khẳng định “sản phẩm thực, giá trị thực”

23/06/2022 609 609

Ngày 26/6/2022, chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn sẽ tổ chức trao sổ hồng chính chủ đợt 2 cho các khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án. Theo dự kiến, đợt 2 sẽ trao 24 sổ cho khách hàng, nâng lên tổng số 32 sổ hồng chính chủ đã được trao.

Theo chủ đầu tư, chủ sở hữu sản phẩm tại Khu đô thị Hoàng Sơn sẽ được cấp loại sổ hồng lâu dài, sang tên chính chủ và cho phép chuyển nhượng tự do. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua bán, chuyển nhượng hay sang tên ngay mà không cần xây dựng, đảm bảo cho tính thanh khoản nhanh và tiềm năng tăng giá không giới hạn. Với khung pháp lý vững chắc, cư dân Khu đô thị Hoàng Sơn cũng có thể yên tâm an cư, lạc nghiệp mà không lo lắng gặp phải bất kỳ rủi ro nào trong tương lai.

Chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn sẽ tổ chức trao sổ hồng chính chủ đợt 2 cho cư dân vào ngày 26/6/2022

Là một trong những khách hàng sẽ được nhận sổ hồng chính chủ trong đợt 2, anh Hoàng Cường (Diễn Tháp, Diễn Châu) cho biết: “Tôi rất bất ngờ về tốc độ ra sổ hồng của Khu đô thị Hoàng Sơn. Hơn thế nữa, đây còn là loại sổ cho phép chuyển nhượng tự do mà không cần xây dựng, do đó rất phù hợp với mục đích đầu tư. Tôi vui mừng vì đã sở hữu sản phẩm bất động sản giá trị này ngay thời điểm mới ra mắt và sự phát triển nhanh chóng của dự án đã cho thấy nhận định đầu tư của tôi là đúng đắn”.

Các nhà đầu tư đánh giá Khu đô thị Hoàng Sơn có sự thay đổi ngoạn mục về hạ tầng cùng khung pháp lý vững chắc khiến giá trị của sản phẩm gia tăng nhanh chóng

Đại diện chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn cho biết đang tích cực chuẩn bị buổi lễ trao sổ đợt 2 và sẽ “mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng” nhân sự kiện đặc biệt: “Pháp lý luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng và là ưu tiên hàng đầu của chủ đầu tư trong quá trình phát triển dự án. Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chính chủ cho khách hàng là một cột mốc lớn, một lần nữa khẳng định châm ngôn “sản phẩm thực, giá trị thực” của Khu đô thị Hoàng Sơn – điều làm nên thương hiệu và thành công của dự án. Nhân dịp này, chủ đầu tư sẽ dành tặng những món quà tri ân là Voucher trị giá 30 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc sản phẩm thành công trong ngày diễn ra sự kiện”.

Ở thời điểm hiện tại, Khu đô thị Hoàng Sơn là một trong những dự án quy mô và hiện đại bậc nhất Diễn Châu, thu hút hàng trăm nhà đầu tư và khách mua ở từ Nghệ An như Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu, TP Vinh… và các nhà đầu tư sành sỏi từ Hà Nội, Thanh Hóa… tham gia sở hữu những sản phẩm tiềm năng và giới hạn. Những số liệu thực tế như 100% sản phẩm shophouse Quốc lộ 7 và hơn 90% sản phẩm liền kề đã bán hết cho thấy hấp lực không nhỏ của dự án đối với thị trường.

Mandala Villas là cơ hội cuối để sở hữu quỹ sản phẩm tiềm năng tại Khu đô thị Hoàng Sơn

Mới đây nhất, dòng sản phẩm cuối cùng là biệt thự Mandala Villas – “Tinh hoa trọn tinh hoa” đã được chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn ra mắt chỉ với 24 căn phiên bản giới hạn, sớm tạo nên “làn sóng” mới khuấy động thị trường bất động sản Nghệ An dịp giữa năm.

Sở hữu vị trí độc tôn, toát lên sự bề thế, sang trọng với kiến trúc Tân cổ điển, Mandala Villas hội tụ những tiêu chí của một bất động sản “hàng hiệu” xứng tầm của các chủ nhân, hàm chứa dấu ấn cá nhân cùng những giá trị vượt thời gian. Dòng biệt thự được kỳ vọng tạo nên một biểu tượng sống tinh túy hàng đầu khu vực, là loại tài sản mà bất cứ doanh nhân thành đạt, chính trị gia hay nhân vật tiếng tăm nào cũng muốn sở hữu.

Có thể nói sở hữu bất động sản là bài toán đầu tư bền vững nhất cho tương lai, trong đó yếu tố pháp lý sẽ là “chìa khóa” bảo đảm nhất cho dòng tiền.

Dựa trên điều đó, Khu đô thị Hoàng Sơn đã được hoàn thiện hoàn hảo về mặt pháp lý để khách hàng hoàn toàn an tâm vào dự án với quyền lợi sở hữu tài sản được đảm bảo và tiềm năng sinh lời không giới hạn trong tương lai. Dự kiến thời gian tới, chủ đầu tư sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để bàn giao sổ hồng chính chủ cho các khách hàng tiếp theo đủ điều kiện.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI