Thưởng nóng tháng 5 – Chiến binh kinh doanh xuất sắc

01/06/2021 1777 1777

Trong tháng 5 với sự khởi sắc của thị trường bất động sản và sự bùng nổ của đồng loạt các sản phẩm, dự án “chủ lực”, BLĐ Đất Xanh Bắc Trung Bộ tiếp tục mạnh tay tung thưởng cho những chiến binh đạt thành tích xuất sắc của tháng.

Buổi họp cuối cùng của tháng 5 diễn ra trong không khí rộn ràng và phấn khởi. Những cái tên nào sẽ được vinh danh, khen thưởng? Đội, nhóm nào sẽ dẫn đầu “bảng vàng” tháng 5 với thành tích kinh doanh đáng ngưỡng mộ? Đây sẽ không chỉ là những nhân tố xuất sắc đáng tự hào của công ty mà còn là những hình mẫu, “tấm gương” sáng giá cho các đồng đội phấn đấu.       

Ngoài ra, bên cạnh việc trao thưởng cho các cá nhân, nhóm nhỏ thì phần thưởng nóng còn được trao thêm cho các Trưởng nhóm, những người Leader xuất sắc đã hỗ trợ và chỉ dẫn tận tình cho chiến binh của mình đạt được thành quả xứng đáng.

Không thể phủ nhận sự thuận lợi của thị trường, sự hỗ trợ tận tình của công ty về tìm kiếm nguồn hàng, truyền thông, pháp lý…, nhưng sau tất cả yếu tố dẫn dắt các chiến binh tiến tới thành công vẫn là nỗ lực của riêng bản thân. Đó là những buổi đi thị trường, tiếp khách bất kể nắng mưa, những giờ telesales cần mẫn, đăng tin phủ sóng mạng xã hội, dành 100% thời gian và công sức để chăm sóc khách hàng, và đổi lại là trái ngọt trong chính công việc mà mình đam mê, cố gắng.

Chúc mừng cho các cá nhân, đội nhóm đã hái được “trái ngọt” trong tháng 5 này:

The Winning – Nhóm kinh doanh xuất sắc nhất tháng 5

Tiger Bạc – Nhóm kinh doanh có thành tích nhì tháng 5

Trao thưởng cho những trưởng nhóm dẫn dắt đội ngũ xuất sắc

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI