Trao 50 sổ hồng đầu tiên cho khách hàng của Khu đô thị Song Long

03/05/2024 137 137

Liên tục được săn đón nhờ những lợi thế bất bại, Khu đô thị Song Long tiếp tục tạo nên “cơn sốt” khi đồng loạt trao 50 sổ hồng cho khách hàng đầu tiên. Với khung pháp lý hoàn thiện 100%, cùng giá trị sinh lời bền vững Khu đô thị Song Long đang ngày càng củng cố vị thế độc tôn của dự án và được các nhà đầu tư săn đón.

 

Ngay từ khi mới ra mắt, Khu đô thị Song Long đã được nhận định là dự án nắm giữ tâm điểm thị trường bất động sản Nghệ Tĩnh với những ưu thế “hiếm có khó tìm”. Là một trong số ít bất động sản ven biển, là “của hiếm” trên thị trường, Khu đô thị Song Long còn khẳng định giá trị an cư, đầu tư bền vững với pháp lý hoàn hảo khi tiến hành trao 50 sổ hồng cho khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên.

Vừa qua, dự án Khu đô thị Song Long đã tổ chức lễ bàn giao sổ hồng chính chủ cho khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên và là một trong số ít dự án hoàn thiện về pháp lý với tốc độ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhanh chóng.

Anh1.jpg

Trong bối cảnh lạm phát toàn cầu tăng, lãi suất tiền gửi liên tục giảm, thị trường chứng khoán diễn biến khó lường, vàng tăng đỉnh thì BĐS giá trị thực có pháp lý hoàn thiện, vị trí đắc địa là kênh giữ tiền và đầu tư tốt nhất trong chu kỳ mới này.

 

Sự kiện bàn giao sổ hồng cho cư dân Khu đô thị Song Long có ý nghĩa đặc biệt đối với chủ đầu tư và khách hàng mua nhà. Đây là kết quả của những nỗ lực từ phía chủ đầu tư thể hiện kinh nghiệm, tiềm lực, uy tín của đơn vị đối với trách nhiệm phát triển an sinh xã hội địa phương, là bảo chứng cho an cư bền vững, đầu tư an toàn, dành cho khách hàng.

Anh Chiến, một khách hàng Nghi Xuân – Hà Tĩnh cho biết, Khu đô thị Song Long là dự án đầu tiên anh mua nhưng rất hài lòng về dự án và đặc biệt là cam kết pháp lý của chủ đầu tư: “Sở hữu một nền đất ven biển, đặc biệt lại nằm cạnh đại lộ là mơ ước lâu nay của tôi. Tìm hiểu dự án Khu đô thị Song Long pháp lý hoàn chỉnh với quyền sở hữu lâu dài – yếu tố hiếm hoi với các bất động sản biển hiện nay, tôi đã quyết định sở hữu sản phẩm tại đây và bất ngờ là sau khi ký hợp đồng 30 ngày đã nhận được sổ hồng”.

Anh 2.jpg
Hàng loạt sổ hồng chính chủ được trao cho khách hàng, khẳng định uy tín của chủ đầu tư, niềm tin của khách hàng và xu thế mua BĐS có sổ hồng trong giai đoạn hiện nay.

Trong khi đó, anh Minh – một nhà đầu tư đến từ Hà Nội chia sẻ việc khá bất ngờ khi nhận được sổ hồng nhanh hơn mong đợi: “Vốn là người khá kĩ tính, đã đầu tư nhiều BĐS nên khi mua bất cứ sản phẩm bất động sản nào, tôi cũng đều xem xét thận trọng. Mặc dù dự án ở xa nhưng nhận thấy đây là một dự án có tiềm năng tốt, quỹ đất ven biển cũng đang ngày càng khan hiếm, theo xu hướng phát triển mạnh mẽ về du lịch thì trong tương lai, đây sẽ là con gà đẻ trứng vàng mang lại giá trị sinh lời bền vững.”

 
Anh 3.jpg
Theo khảo sát của FERI pháp lý và tiềm năng dự án mới là yếu tố then chốt quyết định nhu cầu mua bất động sản hiện nay.

Trải qua chu kỳ phát triển nóng sốt và đóng băng trong những năm qua, với nhiều dự án dở dang, không hoàn thiện về pháp lý thì bước sang chu kỳ mới này, đại đa số khách hàng trở nên thận trọng, chọn lọc hơn khi lựa chọn các sản phẩm đủ pháp lý và mang lại giá trị thực. Theo giới chuyên gia đánh giá, với những biến động của thị trường hiện nay, những dự án sở hữu pháp lý minh bạch, thanh khoản tốt sẽ giữ lợi thế cạnh tranh cao và là “hoa tiêu” dẫn dắt thị trường.

Nằm tại vị trí chiến lược ngay đại lộ ven biển – được đánh giá là “Cung đường thịnh vượng” trong thập kỷ, thế kỷ này, kết nối tất cả các khu du lịch ven biển với các trung tâm kinh tế, khu công nghiệp, cảng biển… Đồng thời, với địa thế “Kề sông – Tựa núi – Cạnh biển” chính là yếu tố thuận lợi để khai thác dịch vụ, mô hình kinh doanh liên quan đến phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Khu đô thị Song Long đang trở thành “điểm đến đầu tư, tài sản truyền đời” khi mang lại giá trị sinh lời bền vững, cùng không gian an cư lý tưởng, thu hút lượng lớn khách hàng cả trong và ngoài tỉnh săn đón.

Nguồn: https://baohatinh.vn/trao-50-so-hong-dau-tien-cho-khach-hang-cua-khu-do-thi-song-long-post265570.html

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI