Đất Xanh Bắc Trung Bộ và hành trình cùng Đô Lương “thay da đổi thịt”

05/12/2022 146 146

3 năm Đất Xanh Bắc Trung Bộ có mặt tại thị trường Đô Lương cũng là thời gian huyện nhà đón nhiều cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển. Từ vùng đất “trên bến dưới thuyền”, nay Đô Lương đã hoàn toàn “lột xác” để chuẩn bị cho mục tiêu trở thành thị xã trước năm 2030.

2021: Tự hào Chợ Đô Lương – chợ đẹp nhất Việt Nam

Đầu năm 2020, Đất Xanh Bắc Trung Bộ chính thức bước chân vào thị trường Đô Lương với vai trò Đơn vị phân phối độc quyền dự án TTTM kết hợp chợ truyền thống Đô Lương (Chợ Đô Lương). Dự án có tổng mức đầu tư hơn 330 tỷ đồng trên diện tích quy hoạch 3,44 ha, với kiến trúc khang trang và hiện đại hứa hẹn thay đổi mạnh mẽ đô thị Đô Lương, thúc đẩy năng lực kinh doanh và tăng trưởng kinh tế cho huyện nhà.

Tháng 9/2021 đánh dấu cột mốc Chợ Đô Lương được khai trương và đi vào hoạt động trong sự vui mừng, phấn khởi của chính quyền cùng người dân địa phương. Với diện mạo nổi bật ngay Quốc lộ 7 tạo điểm nhấn mới mẻ cho bộ mặt thị trấn, dự án đã tạo nên cú “địa chấn” vượt ngoài phạm vi huyện. Để đến nay, khi nhắc đến Chợ Đô Lương là nói đến ngôi chợ lớn nhất Nghệ An và là một trong những “chợ đẹp nhất Việt Nam”, là niềm tự hào và chương mới thịnh vượng cho người dân thị trấn và toàn huyện Đô Lương.

Những hình ảnh về Đô Lương hiện đại ngày nay đều có bóng dáng Chợ Đô Lương khang trang, sầm uất

Đặc biệt, trên chặng đường thành công của dự án Chợ Đô Lương có sự hỗ trợ của Đất Xanh Bắc Trung Bộ trong các công tác truyền thông, chuyển chợ, đối thoại tiểu thương… Với hai năm sát sao trên thị trường, Đất Xanh đã được biết đến là thương hiệu uy tín, trung thực, có trách nhiệm, luôn đồng hành cùng người dân Đô Lương trong hành trình nâng tầm cuộc sống ngày càng hưng thịnh và sung túc.

2022: Bước đi chuyển mình hướng tới Thị xã

Để tạo đà cho Đô Lương chuyển mình mạnh mẽ, vừa qua, UBND tỉnh đã thống nhất chủ trương ban hành cơ chế, chính sách đặc thù hỗ trợ xây dựng huyện Đô Lương phát triển thành thị xã trước năm 2030, khoác lên “chiếc áo mới” tương xứng với tiềm lực phát triển của một đô thị trung tâm miền Tây Nghệ An. Đây cũng là tiền đề để quy hoạch đô thị Đô Lương đi đúng với xu hướng của các khu đô thị hiện đại trên thế giới, đảm bảo sự hài hòa giữa hạ tầng và cảnh quan thiên nhiên, với đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống.

Cũng trong năm 2022, Đất Xanh Bắc Trung Bộ tiếp tục phân phối chính thức dự án trọng điểm của Đô Lương: Đô Lương Central Park. Nằm trong quy hoạch xây dựng đô thị mới Đô Lương, dự án là hạt nhân quan trọng, đặt “viên gạch” đầu tiên kiến tạo vùng lõi trung tâm “thị xã” trong tương lai.

Đô Lương Central Park sẽ là nhân tố quan trọng trong quá trình thực hiện quy hoạch “thị xã” Đô Lương hiện đại, chuẩn mực

Với vị trí mặt tiền Quốc lộ 15, dự án Đô Lương Central Park đáp ứng định hướng quy hoạch của địa phương với không gian đô thị đáng sống, chất lượng, được đầu tư bài bản. Đây cũng là khu đô thị đầu tiên tại Đô Lương thiết lập một chuẩn sống xanh cân bằng cho cộng đồng tinh hoa với hơn 68 tiện ích nội khu vượt trội.

Bên cạnh đó, phát huy lợi thế về vị trí, Đô Lương Central Park kiến tạo trục thương mại sầm uất bậc nhất khu vực, nơi tập trung các hoạt động kinh doanh, buôn bán với hàng nghìn thương hiệu từ bình dân đến cao cấp, phục vụ hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí,… tại vùng Tây Nghệ An.

Tiếp nối thành công của dự án Chợ Đô Lương, Đất Xanh Bắc Trung Bộ kỳ vọng đồng hành cùng dự án Đô Lương Central Park để tiếp nối hình ảnh một Đô Lương hùng cường, đậm đà bản sắc và phát triển toàn diện. Đặc biệt, người dân Đô Lương sẽ được thừa hưởng những điều kiện sống và kinh doanh lý tưởng, vượt trội, có tính kế thừa và gia tăng giá trị theo thời gian.

YÊU CẦU GỌI LẠI