Khởi công shophouse tại “trung tâm mới” TP Vinh

17/05/2022 66 66

Ngày 17/5/2022, Lễ khởi công shophouse dự án Vinh New Center tại Nghi Liên – “trung tâm mới” TP Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Chủ đầu tư Ngọc Thịnh Holdings cùng Đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

Đón đầu quy hoạch mở rộng trung tâm TP Vinh về hướng Bắc theo Đề án Điều chỉnh Quy hoạch chung TP Vinh, tỉnh Nghệ An đến năm 2030 – tầm nhìn 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Vinh New Center là một trong những dự án tiên phong xây dựng không gian sống hiện đại và đồng bộ tại Nghi Liên – “trung tâm mới” của TP Vinh.

Tọa lạc ngay cạnh tuyến đường “xương sống” Quốc lộ 1A cũ (đường Thăng Long), Vinh New Center thừa hưởng mọi lợi thế về hạ tầng, giao thông của khu vực thành phố, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận đến những công trình thiết yếu như Big C, chợ Vinh, Đại lộ 72m… chỉ trong khoảng 15 phút di chuyển. Lợi thế chiến lược và độc tôn còn thể hiện ở vị trí đối diện bến xe Bắc Vinh, tiếp cận nhanh chóng đến Sân bay Quốc tế Vinh, Khu công nghiệp Bắc Vinh chỉ trong 5 phút.

Vinh New Center chiếm giữ vị trí chiến lược cạnh nhiều công trình quan trọng của TP Vinh

Trong thiết kế quy hoạch và tầm nhìn tương lai của dự án, shophouse Vinh New Center là một trong những hạng mục đóng vai trò quan trọng nhất. Dãy shophouse được xây dựng tại vị trí “kim cương” đối diện mặt tiền Quốc lộ sẽ tận dụng lợi thế của tuyến đường huyết mạch nối liền vào trung tâm TP Vinh hiện tại, mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư lâu dài cho các cư dân khu đô thị, đồng thời thúc đẩy lợi thế thương mại của khu vực trung tâm TP Vinh mới và cũ.

Với việc khởi công xây dựng hạng mục này, chủ đầu tư dự án Vinh New Center đã khẳng định những giá trị trường tồn trong định hướng phát triển của dự án, đồng thời tham gia vào lộ trình thay đổi bộ mặt kinh tế, xã hội của Nghi Liên, hướng tới đẩy nhanh việc thực hiện quy hoạch mở rộng trung tâm TP Vinh về hướng Bắc.

Khởi công shophouse Vinh New Center sáng 17/5/2022

Tại lễ khởi công shophouse, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ tâm huyết, cam kết về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng đảm bảo, đặt ra mục tiêu tạo lập một khu nhà ở thương mại kinh doanh sầm uất, đẳng cấp, mang tới những giá trị sống cũng như lợi nhuận tối đa cho chủ sở hữu.

Hạ tầng sáng giá gia tăng tiềm năng bứt phá cho shophouse Vinh New Center

Với tâm huyết và năng lực của chủ đầu tư, shophouse Vinh New Center hứa hẹn sẽ sớm trở thành “miền đất hứa” kinh doanh đắc địa và phát triển hàng đầu khu vực, đồng thời sở hữu dư địa tăng giá lớn hơn nữa khi tuyến đường gom trước dự án được hoàn thiện.

Hội tụ nhiều tiêu chí kinh doanh và sinh lời hấp dẫn như thiết kế thông minh, công năng đa dạng, số lượng giới hạn…, shophouse Vinh New Center là mảnh ghép cuối cùng bổ sung vào bức tranh tương lai thịnh vượng mà tất cả khách hàng đang hướng tới tại “trung tâm mới” TP Vinh.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Đất Xanh Bắc Trung Bộ chia sẻ: “Hưởng lợi từ vị trí “vàng”, với sự tổng hòa của không gian sống hiện đại và không gian thương mại nhộn nhịp, shophouse Vinh New là một trong những dự án đáng sống và đáng đầu tư nhất hiện nay”.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI