Sinh nhật Đất Xanh Bắc Trung Bộ 5 tuổi: ấm áp và đầy ắp niềm vui

11/08/2021 551 551

Tiệc sinh nhật mừng Đất Xanh Bắc Trung Bộ tròn 5 tuổi dù chỉ được tổ chức đơn giản ngay tại văn phòng công ty nhưng đã để lại nhiều dấu ấn và cảm xúc khác biệt cho mỗi thành viên trong “gia đình”.

Ngày 25/7/2021 đánh dấu tròn 5 năm thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Trung Bộ, tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Nghệ An. Đây là một thời gian dài, đủ để một doanh nghiệp non trẻ xây dựng nên đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, thiện chiến và định vị được chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản.

Như mọi năm, mỗi thành viên trong gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ đều chờ đợi một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và bùng nổ. Tuy nhiên ý thức được trách nhiệm của mỗi cá nhân và doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức buổi sinh nhật ấm cúng ngay tại văn phòng, với sự góp mặt và tụ họp của gần 130 CBNV trở về từ mọi “chiến trường”, dự án mà công ty đang phân phối.

Bữa tiệc sinh nhật diễn ra ấm cúng ngay tại văn phòng công ty

Ngày hôm đó, không có một sân khấu thật lớn, thật lung linh, không có dàn âm thanh hoành tráng hay những vị khách mời quan trọng nhưng đổi lại, gần 130 con người Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã có những kỷ niệm thật đáng nhớ giữa nơi làm việc quen thuộc, cùng với những gương mặt thân thương, sát cánh cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc ý nghĩa kể từ ngày đầu thành lập.

Cùng điểm lại những dấu ấn nổi bật trong bữa tiệc sinh nhật 5 năm Đất Xanh Bắc Trung Bộ mang tên CHUYẾN BAY SỐ 05 – “Hành trình dấu sắc màu xanh”.

Cùng xem lại hành trình “bay” trong 5 năm và lắng nghe những chia sẻ về công ty

TGĐ Nguyễn Việt Anh cùng các lãnh đạo công ty trong tiệc sinh nhật

Phát biểu trước buổi tiệc, TGĐ Nguyễn Việt Anh – người “anh cả” của Đất Xanh Bắc Trung Bộ chia sẻ: “Những năm qua có khó khăn, thách thức, có thành tựu cùng những niềm tự hào. Ngoài sự đồng hành của các đối tác, chủ đầu tư, các khách hàng, thì sự lớn mạnh của Đất Xanh Bắc Trung Bộ ngày hôm nay được đóng góp một phần không nhỏ bởi các cán bộ, nhân viên đang có mặt tại đây. Xin cảm ơn tất cả vì điều đó”.

Chính thức khai trương phòng Kinh doanh cao cấp

Có thể nói năm nay là một năm cực kỳ đặc biệt khi Đất Xanh Bắc Trung Bộ chào đón sự ra đời của một bộ phận mới: Phòng Kinh doanh cao cấp. Hiện nay, công ty tự hào là đơn vị bất động sản duy nhất tại Nghệ An sở hữu Phòng KDCC, chuyên phân phối các sản phẩm BĐS thượng lưu dành cho khách hàng VIP. Với sự kiện khai trương chính thức, Phòng KDCC hứa hẹn sẽ mang về những giao dịch khủng và đẩy mạnh hơn nữa doanh thu, thương hiệu, uy tín của công ty trên thị trường bất động sản.

Khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc 6 tháng đầu năm 2021

Tại Đất Xanh Bắc Trung Bộ, bên cạnh môi trường làm việc lý tưởng, công ty luôn có chế độ thưởng, vinh danh hàng quý, hàng năm, tạo động lực để CBNV phấn đấu hơn nữa và hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Trong buổi tiệc sinh nhật, các gương mặt cá nhân, tập thể sáng giá cũng đã được vinh danh, khen thưởng vì những thành tích cao trong 6 tháng đầu năm 2021.

Đặc biệt năm nay, bên cạnh vinh danh Nhân viên KD có thành tích cao, giỏi, xuất sắc, Cặp đôi KD hoàn hảo và Nhóm KD xuất sắc nhất, hai hạng mục mới là Lãnh đạo tiên phong và Lãnh đạo xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021 cũng đã được trao cho hai vị lãnh đạo, xứng đáng với những cống hiến dẫn dắt đội ngũ để mang về nhiều thành tựu cho công ty trong thời gian vừa qua. 

Trao giải cuộc thi video tiktok “5 năm yêu thương, ngàn điều ý nghĩa”

Bên lề sự kiện sinh nhật công ty, cuộc thi video tiktok “5 năm yêu thương, ngàn điều ý nghĩa” đã tạo ra sân chơi thú vị để tìm kiếm các tài năng biên tập, sản xuất video ngắn. Với góc nhìn đa chiều, cách thể hiện mới lạ pha lẫn hài hước về những khía cạnh của nghề bất động sản, các tiktoker Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã mang đến nhiều tiếng cười và suy ngẫm sâu sắc về nghề, nhận về những phần thưởng xứng đáng từ BTC cuộc thi.

CBNV có thâm niên công tác trên 3 năm nhận quà tri ân từ công ty

Khép lại sự kiện sinh nhật nhiều cảm xúc, để nhớ về cột mốc 5 tuổi đầy đặc biệt, công ty đã dành tặng mỗi CBNV một món quà giá trị cùng kỷ niệm chương để thay lời cảm ơn vì những cống hiến và đồng hành cùng Đất Xanh Bắc Trung Bộ. Đặc biệt, những CBNV có thâm niên công tác trên 3 năm đều cảm thấy xúc động và tự hào vì sự trân trọng và ghi nhận của công ty đối với hành trình gắn bó lâu dài, hết mình vì sự phát triển của công ty trên thị trường bất động sản.   

Lưu giữ những hình ảnh đẹp, những gương mặt thân quen trong dịp sinh nhật 5 tuổi

Nhân dịp Đất Xanh Bắc Trung Bộ đón sinh nhật 5 tuổi, tương đương 5 năm với rất nhiều dấu ấn, thay mặt BLĐ Đất xin chúc toàn thể các anh chị em luôn giữ vững nhiệt huyết, tinh thần của những chiến binh đích thực, cùng nhau chúng ta sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, đối tác và cho chính chúng ta.

Chặng đường sắp tới sẽ còn nhiều thử thách, nhưng với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu năng lượng, cùng kinh nghiệm chiến trường có được trong 5 năm vừa qua, Đất Xanh Bắc Trung Bộ chắc chắn sẽ tiếp tục viết nên “Hành trình dấu sắc màu xanh”, tiếp tục phát triển vững bền và bùng nổ trên thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ.

YÊU CẦU GỌI LẠI